Hiển thị tất cả 6 kết quả

-50%
Original price was: 650,000₫.Current price is: 325,000₫.
-50%
Original price was: 650,000₫.Current price is: 325,000₫.
-50%
Original price was: 650,000₫.Current price is: 325,000₫.
-50%
Original price was: 650,000₫.Current price is: 325,000₫.
-50%
Original price was: 650,000₫.Current price is: 325,000₫.
-50%
Original price was: 650,000₫.Current price is: 325,000₫.

Andora: Thương hiệu định nghĩa lại phụ kiện công nghệ

Thời gian gần đây, Andora nổi lên như đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện công nghệ từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Elago, Torras, Moft, Deuter và Choetech. Vậy Andora là thương hiệu gì? Phụ kiện của Andora có tốt không?

1. Thương hiệu tạo ra bởi những người đam mê công nghệ

Thương hiệu Andora thuộc sở hữu công ty cổ phần công nghệ cùng tên. Đây là đơn vị  thành lập vào năm 2022  tại Việt Nam bởi một nhóm các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Điểm khác biệt của Andora đến từ tinh thần sáng tạo – chủ động cải thiện trải nghiệm khách hàng thông qua nhiều sản phẩm độc đáo, qua đó xây dựng hệ sinh thái “thời trang công nghệ”.

Mục tiêu chính của công ty là tạo ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng cao thu hút với thiết kế và hiệu suất đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa đang ngày một tăng từ phía người dùng.

2. Sự khác biệt Andora trên thị trường phụ kiện công nghệ

2.1. Chất lượng và hiệu suất vượt trội

Hầu hết các sản phẩm nhà Andora đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm thuộc hãng vẫn đang đứng vững trước những mong đợi từ phía người tiêu dùng, khi mang đến hiệu năng tương đương so với các ông lớn trong ngành nhưng lại có giá thành hợp lý hơn.

2.2.  Đề cao tính cá nhân hóa trong thiết kế

Yếu tố thẩm mỹ – sáng tạo trong thiết kế từ nhà Andora hiện rất được chú trọng trước những đòi hỏi tăng cao về tính cá nhân hóa của người dùng trong thời gian gần đây.

Bằng cách kết hợp yếu tố hiện đại cùng kiểu dáng đa dạng, Andora đảm bảo sản phẩm không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn phải thật tuyệt vời.

2.3 Giá thành hợp lý

“Chất lượng – đẹp nhưng phải có giá thành phù hợp” quả thật đúng với các sản phẩm có giá cạnh tranh mà không phải hy sinh chất lượng hoặc thiết kế, qua đó Andora cung cấp giá trị đặc biệt cho khách hàng.

3. Sản phẩm phụ kiện công nghệ của Andora

Sản phẩm Andora chủ yếu tập trung vào mảng phụ kiện công nghệ có thể điểm qua như túi chống sốc, miếng dán – kính cường lực MacBook/iPad/iPhone.

Sản phẩm nổi bật làm nên tên tuổi thương hiệu đến từ miếng dán Paperfilm dùng trong lĩnh vực thiết kế và hội họa, vốn thu về những đánh giá rất tích cực từ cộng đồng sáng tạo nội dung.

Một số sản phẩm nổi bật nhà Andora:

3.1 Miếng dán màn hình iPad Andora

Trên thị trường, giá thành miếng dán màn hình iPad Andora được xem là vừa túi tiền, nhưng có chất lượng chẳng kém gì so với các ông lớn như JCPal và Mocoll.

Miếng dán thuộc nhà Andora đảm bảo chống trầy xước, chống chói và bảo vệ màn hình iPad tối ưu.

Sự đa dạng về mẫu mã đồng thời là một điểm cộng lớn khi nói đến bộ dán màn hình iPad, ta có thể điểm qua:

Dán Paperlike iPad Andora Anti-Shock Paperfilm

Dán Paperlike iPad Andora Classic Paperfilm

Dán Paperlike Magnetic iPad Andora Bản Hít Nam Châm Không Cần Gỡ Kính Cường Lực

3.2 Miếng dán màn hình MacBook Andora

Tương tự miếng dán iPad, bộ dán MacBook đồng thời có chất lượng chẳng thua kém gì so với các ông lớn cùng ngành, thậm chí có phần nổi bật hơn về chất lượng và cả giá thành.

Thực tế cho thấy, miếng dán Macbook nhà Andora hiện đã khắc phục những điểm yếu về màu so với JCPal cũng như có giá thành hợp lý hơn so với Mocoll. Một số miếng dán nổi bật như:

Bộ Dán MacBook 6in1 Andora Pro 15 Inch 2016-2019

Bộ Dán MacBook 6in1 Andora Pro 14 inch 2021

Bộ Dán MacBook 6in1 Andora Pro 16 inch 2021

Dán Màn Hình MacBook Andora

Bộ Dán MacBook 6in1 Andora Pro 13 inch 2016-2019

4. Mua sản phẩm Andora ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường, sản phẩm Andora đang được phân phối chính hãng tại Shop Lucas Combo. Bên cạnh đó, Lucas hiện đang có nhiều ưu đãi về giá khi mua hàng trên website lucas.vn cùng nhiều phương thức thanh toán cũng như giao hàng toàn quốc.

0