Hiển thị tất cả 4 kết quả

Combo Offer Tiết kiệm thêm 45,000
380,000420,000
Combo Offer Tiết kiệm thêm 30,000

Dán màn hình iPad Paperlike tại LUCAS

Dán Paperlike là sản phẩm chắc không còn xa lạ gì với khách hàng sử dụng Apple Pencil nói riêng hay trong ngành đồ họa nói chung. Việc sử dụng miếng dán Paperlike rất được ưa chuộng do bởi các tính năng và lợi ích mà nó mang lại người sử dụng iPad.

Nếu bạn đang tìm hiểu về loại dán màn hình này thì ở bài viết dưới đây Lucas sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn nhé.

Dán Paperlike iPad là gì ?

Paperlike là cách gọi của một loại sản phẩm dùng để dán màn hình cho Ipad, công ty chuyên về dòng này có trụ sở tại Đức với thương hiệu Jan Sapper. Nhận thấy nhu cầu sử dụng Pencil trên chiếc Ipad ngày càng cao nhưng không tạo được nhiều cảm giác.

Thì Jan Sapper đã bắt tay vào quá trình kêu gọi vốn cộng đồng để rồi trình làng ra sản phẩm đầu tiên trên thị trường vào năm 2017. Với công bố miếng dán sẽ giúp tạo cảm giác chân thực như đang vẽ trên một tờ giấy nên đã lấy tên là PaperLike.

Ưu điểm của miếng dán Paperlike đem lại cho iPad

Dưới đây là một số ưu điểm có thể kể tới khi sử dụng miếng dán màn hình Paperlike như:

Đầu tiên phải kể đến chính là khả năng nổi trội mà miếng dán màn hình iPad Paperlike mang lại mà ta đề cập nảy giờ. Chính là việc vẽ tranh trên iPad nhưng lại mang cảm giác trên một tờ giấy.

Bạn sẽ không còn cảm thấy bị trơn hay đôi khi bị rít khi sử dụng Apple Pencil trên iPad do miếng dán Paperlike iPad được tích hợp các công nghệ hiện đại hỗ trợ, nên nếu bạn không sử dụng nó thì thật sự là một tổn thất lớn về tính chuyên dụng.

Thứ hai chính là độ cứng với thiết kế 3H, dù gì thì ngoài công dụng đặc thù cho ngành thì miếng dán vẫn có công dụng cơ bản như chống trầy xước, hạn chế các loại bụi bẩn bám trên màn hình,…

Ngoài ra, với thiết kế 3H sẽ mang tới một độ nhám nhất định trên bề mặt nên sẽ hạn chế được dấu vân tay in lên. Giúp giữ cho mặt kính iPad của bạn không mất thẩm mỹ mà sẽ luôn sạch sẽ.

Cuối cùng, dù với thiết kế 4 lớp nhưng lại siêu mỏng nên chắc chắn miếng dán iPad Paperlike sẽ không làm ảnh hưởng đến độ nhạy của máy. Với các lớp theo thứ tự từ trong ra ngoài như sau: lớp bảo vệ màn hình, lớp tạo cảm giác giống giấy, lớp chống trầy xước và sau đó là lớp Silicon.

Hướng dẫn cách dùng miếng dán Paperlike iPad

Ở mục này nếu bạn đã có kinh nghiệm dán kính cường lực thì việc sử dụng miếng dán iPad Paperlike cũng như vậy, nếu bạn là người lần đầu tập làm thì các bước chi tiết chúng tôi để ở bên dưới nhé:

Bước 1: Bạn cần kiểm tra xem sản phẩm đã có kính cường lực hay chưa, nếu có thì hãy lấy kính ra và dùng khăn ướt để lau chùi sơ bề mặt kính. Sau đó, sử dụng băng dính để dính các loại bụi cứng đầu trong các khe nhỏ trên màn hoặc trong loa.

Dòng vải mềm lau sơ qua bề mặt kính để đảm bảo rằng keo ở kính trước đã hết và các bụi bám cũng không còn trên màn hình.

Bước 2: Sử dụng các miếng dán cố định dán phía sau đít của iPad nhằm giúp căn chỉnh kính sau này, xác định xem đâu là màng loa và đâu là nút home để có thể đặt cho đúng. Dán kính vào các miếng dán cố định và xem thử đã ổn chưa.

Bước 3: Sau khi mọi thứ ổn rồi thì sẽ tới công đoạn dán miếng dán iPad Paperlike vào màn hình iPad. Bóc tách miếng bảo vệ để lấy mặt keo của miếng dán, sau đó căn chỉnh thật cẩn thận (bởi nếu sai sẽ khó sửa ) để kính đi vào đúng vị trí.

Bước 4: Sau khi đã dán xong xuôi rồi thì sử dụng bộ gạt hay vải mềm để đẩy các không khí còn tụ ở chính giữa. Cứ làm đi làm lại đến khi không còn bọt khí nào thì bạn đã thành công.

Mua miếng dán màn hình Paperlike giá rẻ ở đâu ?

Lucas thật sự cảm ơn các bạn đã đọc đến đây và Lucas biết ở ngoài kia có rất nhiều đại lý cung cấp miếng dán Paperlike iPad khác nhau. Nhưng Lucas rất vui khi được là đơn vị quý khách tham khảo và sẽ vui hơn khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho quý khách.

Lucas là đơn vị uy tín đã hoạt động từ năm 2016, với các sản phẩm không chỉ ngoài miếng dán màn hình Paperlike mà còn tất cả các loại linh kiện khác của nhà Táo. Lucas không dám chắc mình là đơn vị bán rẻ nhất nhưng xin cam kết với quý khách là đơn vị bán chất lượng nhất.

Với các dòng Paperlike từ Nhật bản với các dòng như: Magnetic dùng cho iPad Andora, iPad Elecom, iPad Nillkin, iPad ESR, iPad Nhật Xanh và Nhật Trắng,… mà mức giá thấp nhất và cao nhất dao động từ 300 đến 450 ngàn đồng.

Chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0902.391.348 

Địa chỉ cụ thể: 29/7 Hoàng Diệu, P. 10, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh 

Hay inbox Fanpage: https://m.me/lucascombomac

0