Hiển thị tất cả 14 kết quả

JCPAL – Hãng phụ kiện tiên phong cho MacBook

JCPAL là một trong các công ty hàng đầu trên toàn cầu về lĩnh vực công nghệ, công ty có trụ sở tại Vancouver, Canada và hai văn phòng đại diện tại hai thị trường Đức và Trung Quốc. JCPAL là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện chuyên dụng dành cho giới IT, các sản phẩm của JCPAL luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo, thiết thực và hữu ích bằng những giải pháp kỹ thuật với mong muốn đạt sự hài lòng từ khách hàng và thành công từ các giá trị của JPAL mang lại. Với chủ trương tạo ra một hệ sinh thái giản dị cho cuộc sống và song song đó là những đổi mới mà xu hướng công nghệ hiện đại nên các sản phẩm của JCPAL luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

JCPAL luôn từng ngày tập trung cải tiến các sản phẩm của mình về chất lượng và kỹ thuật trong từng loại sản phẩm, đồng thời JCPAL tìm cách nâng cao trình độ của đội ngũ chăm sóc khách hàng và marketing với mục tiêu là mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất, điều đó thể hiện JCPAL không chỉ tập trung tất cả vào chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến khách hàng của mình. Chính vì những lợi thế trên mà JCPAL dần dần được nhiều người biết đến và trở thành một nhà cung cấp thiết bị phụ kiện uy tín hàng đầu cho Apple, Microsoft và các tập đoàn công nghệ nổi tiếng. Không chỉ có thế, các sản phẩm của JCPAL còn được phủ rộng trên hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mang trong mình sứ mệnh trở thành công ty sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, một doanh nghiệp có độ uy tín và độ phủ trên toàn thế giới thì JCPAL đã đặt mục tiêu kinh doanh của mình là tập trung tối đa vào việc tạo sự hài lòng của khách hàng bằng những công nghệ tiên tiến cùng với chất lượng sản phẩm cao, giá trị sản phẩm đạt độ hữu ích tối đa với từng nhu cầu của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay JCPAL đã đặt chân vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm và JCPAL đã tạo ra một hệ sinh thái đặc biệt mang màu sắc của riêng mình và độ phủ rộng hầu hết các cửa hàng ủy quyền của Apple đạt tiêu chuẩn APR và các chuỗi của hàng phụ kiện cao cấp tại TP.HCM, Hà Nội và các thành phố lớn trong cả nước.

JCPAL ở Việt Nam được phân phối bởi Senco Vietnam, Lucas Combo là một trong những đại lý bán lẻ uỷ quyền của Senco nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng.