Hiển thị tất cả 11 kết quả

Mocoll: Thương hiệu của chất lượng

Mocoll – thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bảo vệ màn hình laptop. Sản phẩm Mocoll có độ phủ ở 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Sản phẩm phụ kiện Mocoll có tốt không?Mocoll là thương hiệu nước nào?

1. Chất lượng là tiền đề

Thành lập năm 2011, Mocoll có trụ sở chính tại Quảng Châu (Trung Quốc). Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bảo vệ màn hình laptop cao cấp.

Trong chiến lược phát triển thương hiệu, Mocoll tập trung tối ưu chất lượng sản phẩm nhằm với mục tiêu trở thành chuẩn mực ở mảng phụ kiện màn hình laptop. 

Mocoll tin rằng chất lượng là chìa khóa chinh phục người dùng. Chính vì thế, quá trình cải thiện sản phẩm luôn được cải thiện từng ngày.

Chuẩn mực mà Mocoll hướng đến cho tới nay vẫn tiếp tục duy trì với khẩu hiệu “Step by step, go all out, never stop” (bước từng bước, nỗ lực hết mình và không bao giờ từ bỏ).

2. Sự khác biệt của Mocoll trên thị trường phụ kiện công nghệ

2.1. Chất lượng cao

Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu mà Mocoll hướng đến. Điều này cụ thể hóa thông qua việc sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp. 

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng chính là yếu tố góp phần tạo nên chất lượng đầu ra đạt chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.

2.2. Đa dạng sản phẩm

Sản phẩm thuộc Mocoll rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho từng thiết bị công nghệ. Nhờ đó, người dùng có nhiều lựa chọn cho với nhu cầu và mục đích khác nhau. 

2.3. Thương hiệu uy tín toàn cầu

Trải dài 11 năm hoạt động, thương hiệu đã mở rộng quy mô hoạt động trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau (trong đó có Việt Nam)

Mỗi khu vực, Mocoll ít nhiều để lại ấn tượng sâu sắc nhờ vào uy tín nhờ từ chất lượng sản phẩm.

3. Sản phẩm phụ kiện công nghệ nổi bật của Mocoll

3.1. Bộ dán MacBook Mocoll

Trên thị trường, bộ dán MacBook đến từ thương hiệu Mocoll được đánh giá cao bởi khả năng trùng màu máy lên đến 95%. Bên cạnh đó, độ dày sản phẩm cũng thuộc “top nhất nhì” – giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Bộ dán đồng thời không có logo Mocoll sau khi dán, qua đó đảm bảo tính cá nhân hóa dành cho người dùng.

Một số bộ dán MacBook nổi bật:

Bộ Dán MacBook 5in1 Air M2 Mocoll

Bộ Dán MacBook Full 5in1 Mocoll

Bộ Dán MacBook 5in1 Mocoll Pro 14 inch 2021

Bộ Dán MacBook 5in1 Mocoll Pro 16 inch 2021

Bộ Dán MacBook Full 5in1 Mocoll Air 13 inch 2018-2020

3.2. Kính cường lực Mocoll

Kính cường lực Mocoll có thiết kế chuẩn với từng dòng máy iPad, iPhone cũng như khả năng bảo vệ màn hình toàn diện. Sản phẩm đồng thời có độ trong suốt cao, chống bám vân tay.

Kính Cường Lực 9H Chống Trầy, Chống Vân Tay iPad Mocoll là một điển hình cho những ưu điểm kể trên.

4. Mua sản phẩm Mocoll ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường, sản phẩm Mocoll đang được phân phối chính hãng tại Shop Lucas Combo. Bên cạnh đó, Lucas hiện đang có nhiều ưu đãi về giá khi mua hàng trên website lucas.vn cùng nhiều phương thức thanh toán cũng như giao hàng toàn quốc.

0