Hiển thị 1–20 của 33 kết quả

WiWU: Thương hiệu đề cao tính lưu động

WIWU là thương hiệu nổi tiếng đối với phụ kiện công nghệ mang tính lưu động cao. Đa phần sản phẩm thuộc hãng thường có kích thước nhỏ – nhiều chức năng tích hợp.

Tuy nhiên liệu sản phẩm WiWU có tốt? Thương hiệu này đến từ nước nào?

1. Chìa khóa thành công mang tên “di động”

Thành lập vào năm 2011 tại Thâm Quyến (Trung Quốc), WiWU bắt đầu hành trình ở 2 lĩnh vực, gồm phần cứng và phụ kiện công nghệ.

Ngay từ thời điểm khởi đầu, WiWU đã định hướng phát triển sản phẩm với các thiết kế nhỏ gọn, linh động nhưng đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Từ khóa “nhỏ nhưng tối ưu” đã phần nào củng cố quá trình tạo ra những sản phẩm tinh gọn, bền bỉ và cực kỳ tiện lợi. Đây cũng chính là điểm nhấn mở ra nhiều thành công cho mảng phụ kiện công nghệ của WiWU

2. Sự khác biệt của WiWU trên thị trường phụ kiện công nghệ

2.1. Giá thành phù hợp

Trên thị trường, phụ kiện WiWU thường có mức giá vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.

Công nghệ cao cùng quy trình sản xuất tối ưu đã cho phép WiWU duy trì kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ đồng thời giảm thời gian và chi phí sản xuất.

Nếu so sánh về giá, hầu hết sản phẩm thuộc WiWU thường chỉ bằng một nửa, song chất lượng không hề thua kém. Đây là một trong những lý do khiến WiWU được yêu thích.

2.2. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt

Các sản phẩm thuộc WiWU luôn phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trong các giai đoạn phát triển và sản xuất. Nhờ đó, sản phẩm thuộc hãng luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết. Thử nghiệm này bao gồm kiểm tra độ bền, đánh giá hiệu suất và kiểm tra khả năng tương thích, trong số những thử nghiệm khác.

2.3. Thiết kế tối ưu

Người tiêu dùng hiện có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm công nghệ không chỉ đáp ứng công năng sử dụng mà còn phải nhỏ gọn.

Hiểu được điều này, hầu hết thiết kế thuộc WiWU thường có kích cỡ cực kỳ tinh gọn cũng như phục vụ tốt nhu cầu sử dụng hằng ngày, qua đó giúp người dùng tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng thiết bị công nghệ.

2.4. Thấu hiểu và liên tục nghiên cứu đổi mới

Sản phẩm đúng nhu cầu nhưng phải tinh gọn là bài toán liên quan đến mức độ thấu hiểu cũng như khả năng cải tiến sản phẩm. Điều này đã được đội ngũ R&D thuộc WiWU đưa ra đáp án cực kỳ hoàn hảo.

Trong nhiều năm liền, đội ngũ R&D nhà WiWU đã phối hợp cực kỳ chặt chẽ với các đối tác, qua đó thấu hiểu và điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nỗi đau từ phía người tiêu dùng.

3. Các sản phẩm phụ kiện công nghệ nổi bật của WiWU

3.1. Pin/Sạc dự phòng WiWU

Sạc dự phòng WiWU là thiết bị đa năng, nhỏ gọn và cực kỳ tiện dụng. Một số ưu điểm ta có thể điểm qua về sản phẩm như sạc không dây; sạc siêu nhanh cho thiết bị, thiết kế gọn nhẹ – tinh tế.

Dung lượng các Pin dự phòng nhà WiWU thường rơi vào mức từ từ 10000mAh đến 20000mAh – siêu khủng để cứu lấy pin thiết điện tử. Các sản phẩm Pin nổi bật thuộc WiWU bao gồm:

Pin/ Sạc Dự Phòng Không Dây MagSafe WIWU JC-20 10.000mAh

Pin/ Sạc Dự Phòng WIWU JC-22 20.000mAH

Pin/ Sạc Dự Phòng WIWU Snap Cube Magsafe 10.000mAh

Pin/ Sạc Dự Phòng WIWU JC-17 20.000mAh

Pin/ Sạc Dự Phòng Trong Suốt Magnetic 22.5W WIWU JC-21

3.2. Stand/giá đỡ WiWU

WiWU cung cấp nhiều mẫu stand/giá đỡ cho các thiết bị như smartphone, iPad và laptop với thiết kế gọn nhẹ – linh động cùng với chất liệu chắc chắn, tích hợp nhiều công năng như điều chỉnh độ cao, đa góc đặt.

Giá thành các stand/giá đỡ WiWu thường có mức giá hợp lý – dễ tiếp cận. Một số giá đỡ WiWU nổi trội như:

Stand Nhôm Xoay 360 iPhone/ iPad WiWU ZM107

Stand/Đế Nhôm MacBook Xoay WIWU S800

Stand/ Giá Đỡ Nhôm Kê Cao iPad Dạng Hít Nam Châm WIWU Hubble

Stand/ Giá Đỡ Nhôm Kê Cao MacBook WIWU 6 Nấc

Stand/ Giá Đỡ Nhôm Kê iPhone, iPad WIWU ZM104

3.3. Túi chống sốc WiWU

Túi chống sốc WiWU được thiết kế với vật liệu chống sốc bền bỉ, giúp giảm thiểu va đập và sốc cho thiết bị bên trong. Thiết kế thông minh và tiện lợi cho phép quá trình di chuyển cùng các thiết bị điện tử an toàn và thuận tiện.

Một số túi chống sốc nổi bật của WiWU:

Túi Da PU WIWU Skin Pro 3 MacBook

Túi Đựng Phụ Kiện MacBook WiWU Minimal Tech Pouch

Túi Đựng Bảo Vệ MacBook WIWU Blade

Túi Chống Sốc iPad, MacBook WIWU Parallel Hardshell

Túi Chống Sốc, Chống Nước MacBook WIWU Voyage Bumper Slim

3.4. Case/ốp lưng iPad

Case/ốp lưng WiWu được thiết kế với vật liệu chất lượng cao và cung cấp khả năng bảo vệ tốt cho iPad. Thiết kế thông minh đi cùng một số tiện ích bao gồm dễ dàng thao tác kết nối, ốp tích hộp Stand… Một số sản phẩm có thể điểm qua:

Case/ Ốp Lưng iPad WIWU Classic II

Case iPad WIWU Protective Case – Gen 10 (10.9”)

Case/ Bao Da iPad Kiêm Bàn Phím, Trackpad Bluetooth WIWU MagTouch

Case/ Ốp Lưng iPad WIWU Magnetic Folio

4. Mua sản phẩm WiWU ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường, sản phẩm WiWU đang được phân phối chính hãng tại Shop Lucas Combo. Bên cạnh đó, Lucas hiện đang có nhiều ưu đãi về giá khi mua hàng trên website lucas.vn cùng nhiều phương thức thanh toán cũng như giao hàng toàn quốc.

0