Hiển thị kết quả duy nhất

Baseus: Thương hiệu kiến tạo sản phẩm dựa trên người dùng

Baseus là thương hiệu chuyên cung cấp phụ kiện điện tử và thiết bị công nghệ. Sau 12 năm phát triển, Baseus ít nhiều đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng. Vậy Baseus là thương hiệu gì? Baseus là thương hiệu của nước nào? Phụ kiện của Baseus có tốt không?

1.Thương hiệu có nền tảng là người tiêu dùng

Thành lập năm 2011 tại Hong Kong, Baseus thuộc sở hữu tập đoàn Shenzhen Times Innovation Technology – đơn vị công nghệ nổi tiếng toàn cầu.

Quá trình hoạt động Baseus gắn liền với trải nghiệm từ phía người dùng. Điều này thể hiện rõ qua khẩu hiệu “Base on user” (người dùng là nền tảng).

Hiện sản phẩm Baseus không chỉ dừng lại ở lãnh thổ Hong Kong mà đã lan rộng khắp thế giới với 600 cửa hàng tại 180 quốc gia (trong đó có Việt Nam).

2.Sự khác biệt Baseus trên thị trường phụ kiện công nghệ

2.1. Sức mạnh kỹ thuật từ phía chuyên gia

Một trong những yếu tố quan trọng đằng sau thành công của Baseus đến từ sức mạnh của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật.

Năm 2019, Baseus đã thành lập phòng thí nghiệm với 35 kỹ sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Nhờ đó chất lượng đầu ra phụ kiên iPhone, pin dự phòng iPhone…luôn đạt chất lượng cao.

2.2. Đa dạng sản phẩm

Sản phẩm thuộc Baseus rất đa dạng với nhiều công năng phù hợp cho từng đối tượng tiêu dùng. Nhờ việc đặt bản thân là người tiêu dùng, thương hiệu đã mang đến các giải pháp tiện ích và thông minh.

2.3. Thiết kế tinh tế

Tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ là những gì Baseus cung cấp cho khách hàng. Sản phẩm Baseus được đánh giá cao với thiết kế tinh tế, sáng tạo và chất lượng vượt trội, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

3. Các sản phẩm phụ kiện công nghệ nổi bật của Baseus

Một trong những sản phẩm nổi bật của Baseus là Cổng Chuyển/Hub USB Type-C Ra USB Type-A. Đây là sản phẩm hỗ trợ kết nối các thiết bị sử dụng cổng USB Type-A với các thiết bị hỗ trợ cổng USB Type-C.

Với chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất ổn định, Cổng Chuyển/Hub USB Type-C Ra USB Type-A của Baseus đã nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ người dùng trên thị trường.

4. Mua sản phẩm Baseus ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường, sản phẩm Baseus đang được phân phối chính hãng tại Shop Lucas Combo. Bên cạnh đó, Lucas hiện đang có nhiều ưu đãi về giá khi mua hàng trên website lucas.vn cùng nhiều phương thức thanh toán cũng như giao hàng toàn quốc.

0