Hiển thị tất cả 7 kết quả

Lofree: Thương hiệu bàn phím cơ mang tính thẩm mỹ cao

Lofree là thương hiệu chuyên cung cấp bàn phím cơ với các thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, phụ kiện Lofree có tốt không? Lofree là thương hiệu nước nào?

1. Điểm tựa từ thiết kế

Thành lập năm 2017 tại Thâm Quyến (Trung Quốc), Lofree là thương hiệu sở hữu nhiều phím cơ có thiết kế độc đáo – ngoại hình lạ mắt.

Sáng tạo là từ khóa chính xác nhất khi mô tả về Lofree. Đây cũng chính là điểm tựa giúp thương hiệu tiếp cận nhiều người dùng.

Phong cách thiết kế thuộc hãng rất đa dạng song vẫn giữ bản sắc riêng với sự pha trộn giữa tính cổ điển cùng lối sống hiện đại.

Chất lượng sản phẩm đồng thời được người dùng đánh giá cao với khả năng tương thích và chuyển đổi linh hoạt giữa  iOS Android hay Windows. 

2. Sự khác biệt của Lofree trên thị trường phụ kiện công nghệ

2.1. Thiết kế độc đáo

Bàn phím Lofree có thiết kế độc đáo với nhiều phong cách khác nhau. Hãng sở hữu bộ sưu tập bàn phím cơ từ retro cho đến hiện đại, từ tinh tế đến đa màu sắc.

Hơi thở sáng tạo cùng thiết kế dị biệt giúp thương hiệu đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng từ phía người dùng.

2.2. Tính năng đa dạng

Ngoài thiết kế, sản phẩm Lofree sở hữu nhiều tính năng đa dạng như khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, kết nối không dây cùng nhiều công cụ hỗ trợ quá trình làm việc, học tập.

3. Sản phẩm phụ kiện công nghệ nổi bật của Lofree

Bàn phím cơ Lofree

Thiết kế khác biệt đi cùng chất lượng đạt chuẩn giúp bàn phím cơ thuộc thương hiệu Lofree được yêu thích và đánh giá cao từ phía người dùng. 

Đa phần phím cơ Lofree sử dụng công nghệ cơ học, giúp mang lại cảm giác gõ phím tốt hơn, độ bền cao hơn so với các bàn phím thông thường. 

Sản phẩm đồng thời tích hợp kết nối không dây đa thiết bị, giúp người dùng dễ dàng thao tác – chuyển đổi trong quá trình làm việc. Sản phẩm đồng thời có dải màu LED RGB – hỗ trợ người dùng trong môi trường thiếu sáng.

Tuy giá thành sản phẩm khá cao so với mặt bằng chung, nhưng giá trị sản phẩm mang lại cực kỳ tốt. 

Một số bàn phím cơ của Lofree nổi bật phải kể đến:

Bàn Phím Cơ Không Dây LOFREE Meet Boss Xanh Ngọc

Bàn Phím Cơ Không Dây LOFREE Wanderfree

Bàn Phím Cơ Không Dây LOFREE Chiến Hạm

Bàn Phím Cơ Không Dây LOFREE BDuck

Bàn Phím Cơ Không Dây LOFREE

4. Mua sản phẩm Lofree ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường, sản phẩm Lofree đang được phân phối chính hãng tại Shop Lucas Combo. Bên cạnh đó, Lucas hiện đang có nhiều ưu đãi về giá khi mua hàng trên website lucas.vn cùng nhiều phương thức thanh toán cũng như giao hàng toàn quốc.

0