Hiển thị tất cả 15 kết quả

Thương hiệu Apple từ lâu đã không còn xa lạ gì với người dùng trên toàn thế giới và sau nhiều năm phát triển Apple càng thể hiện vị thế của mình trên trường đua công nghệ với các công ty thuộc khối ngành công nghệ thông tin lớn Hoa Kỳ như Amazon, Google, Microsoft và Meta. Apple Inc. là chủ sở hữu của thương hiệu Apple là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia tại Mỹ có trụ sở chính tại Cupertino, California. Apple không chỉ được biết đến trong việc chuyên thiết kế, phát triển và bán các phần mềm máy tính, các dịch vụ trực tuyến, mà còn được biết đến là một công ty có doanh thu khổng lồ nhờ vào việc kinh doanh các thiết bị điện tử bao gồm điện thoại thông minh iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính xách tay Macbook, máy tính cá nhân Mac, máy nghe nhạc di động iPod, đồng hồ thông minh Apple Watch, máy phát đa phương tiện kỹ thuật số Apple TV, tai nghe không dây AirPods, tai nghe AirPods Max và loa thông minh HomePod.

Thành công của gã khổng lồ công nghệ không chỉ nằm ở việc nâng cao định vị thương hiệu cốt lõi mà Apple còn tạo ra được mức độ trung thành tuyệt đối của người dùng nhờ vào chất lượng của sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sự minh bạch về chính sách quyền riêng tư cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc củng cố thêm niềm tin của khách hàng với Apple. Trong năm 2022, theo ghi nhận của bảng xếp hạng Brand Finance Global 500 Apple đã giữ vững danh hiệu là thương hiệu có giá trị cao nhất trên thế giới. Điều đó đã thể hiện rõ Apple Inc. không chỉ là một công ty có giá trị lớn mà còn là chủ của thương hiệu giá trị nhất thế giới.

Gần đây Apple nhận ra rằng thương hiệu của họ có thể tận dụng hiệu quả trong nhiều loại dịch vụ và sản phẩm hơn. Mặc dù iPhone vẫn chiếm khoảng một nửa doanh thu của thương hiệu. Tuy nhiên trong năm nay Apple đã tập trung nhiều hơn vào bộ sản phẩm khác như thế hệ iPad mới, đại tu iMac, MacBook và giới thiệu AirTags. Từ Apple Pay đến Apple TV, cũng được công ty phát triển mạnh và ngày càng trở nên quan trọng đối với thành công của thương hiệu.