Hiển thị tất cả 6 kết quả

Apple: Bí mật về phụ kiện của gã khổng lồ công nghệ

Apple là một trong những thương hiệu giá trị nhất thế giới với nhiều sản phẩm công nghệ hàng đầu. Trong đó, phụ kiện Apple hiện đang cho thấy những nổi trội khác biệt.  Vậy Apple là thương hiệu gì? Phụ kiện công nghệ của Apple có tốt không?

1. Tổng quan về thương hiệu Apple

Thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976, Apple Inc. là công ty công nghệ của Mỹ có trụ sở chính đặt tại Cupertino, California.

Ngày nay, Apple đã trở thành một thương hiệu toàn cầu hàng đầu về sản xuất công nghệ, nhờ vào những nỗ lực định vị chiến lược và xây dựng thương hiệu.

2. Sự khác biệt của phụ kiện Apple trên thị trường

2.1. Chất lượng và thiết kế

Lợi thế anh lớn giúp các sản phẩm phụ kiện thuộc Apple luôn đạt tiêu chuẩn cao với công năng đáp ứng đúng nhu cầu người tiêu dùng, có độ bền cao và đảm bảo chất lượng đầu ra hoàn hảo

Sự tối giản nhưng tinh tế trong các thiết kế đồng thời là điểm cộng lớn, tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Nhờ đó, phụ kiện Apple tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu xuyên suốt nhiều năm qua.

2.2. Khả năng tương thích tốt

Hệ sinh thái do Apple cho phép phụ kiện iPhone, phụ kiện iPad, phụ kiện MacBook…có thể hoạt động tốt trên nhiều thiết bị như iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch, qua đó dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị cũng như tính tối ưu khi sử dụng.

2.3. An toàn và độ bền cao

Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng quy trình gia công tiêu chuẩn cao giúp phụ kiện thuộc hãng luôn có tính an toàn cực cao. Chẳng hạn, tính năng thông minh của sạc apple cho phép tự ngắt kết nối khi thiết bị rơi vào tình trạng quá áp

Độ bền cũng là một trong những điểm nhấn trên các phụ kiện Apple, độ bền bỉ ấn tượng theo thời gian đã khiến những phụ kiện Apple có một chỗ đứng vững chãi trong lòng người tiêu dùng.

3. Các sản phẩm phụ kiện nổi bật thuộc Apple

Nếu như iPhone được xem là “ông hoàng smartphone” bởi những tính năng ưu việt thì các sản phẩm phụ kiện thuộc nhà Táo cũng không hề thua kém có thể kể đến như:

3.1. Sạc Apple

Sạc Apple được thiết kế và tối ưu cho các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch. Điều này đảm bảo tính tương thích mang lại sự an toàn và hiệu suất cao khi sử dụng. Một số sản phẩm sạc nổi trội.

Củ Sạc Apple Macbook 87W USB-C Power Adapter

Adapter Sạc USB-C To Apple Pencil 1

Củ Sạc Apple Macbook 29W USB-C Power Adapter

Củ sạc Apple Macbook 61W USB-C Power Adapter

3.2. Magic Mouse

Thiết kế gọn nhẹ nhưng sang trọng khiến chuột trông liền mạch và cực kỳ sang trọng. Đặc biệt là khi đặt cạnh MacBook và bàn phím của Apple. Không nút ấn, không chuột và không dùng pin- giúp kích thước sản phẩm cực nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích làm việc. Một số sản phẩm chuột Magic Mouse:

Magic Mouse 2 (Silver)

Magic Mouse 3 2021 (Silver)     

3.3. Bàn phím Magic keyboard

Tương tự người anh em Magic Mouse, bàn phím Magic keyboard đồng thời sở hữu thiết kế mỏng – đẹp và cực kỳ tinh tế.

Bên cạnh đó, phần bản lề có khả năng thay đổi cấu trúc giúp bàn phím chuyển đổi nhiều góc độ, một số bàn phím thuộc nhà Apple:

Bàn Phím Magic Keyboard 3 Touch ID

Bàn Phím Magic Keyboard 3 (Khoá Lock)

Bàn phím Apple Magic Keyboard 2

4. Mua sản phẩm Apple ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường, phụ kiện Apple đang được phân phối chính hãng tại Shop Lucas Combo. Bên cạnh đó, Lucas hiện đang có nhiều ưu đãi về giá khi mua hàng trên website lucas.vn cùng nhiều phương thức thanh toán cũng như giao hàng toàn quốc.

0