Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tomtoc: Thương hiệu chuyên về túi chống sốc chất lượng cao 

Tomtoc là thương hiệu chuyên sản xuất balo, túi chống sốc cho các thiết bị điện tử như iPad, MacBook. Hầu hết người dùng công nghệ ít nhiều đã từng nghe qua về thương hiệu này. Tuy nhiên, túi chống sốc Tomtoc có tốt không? Tomtoc là thương hiệu nước nào?

1. Phát triển dựa trên người dùng

Thành lập năm 2016, Tomtoc là thương hiệu Mỹ chuyên sản xuất balo và túi chống sốc dành cho laptop, iPad và một số thiết bị điện tử khác. 

Tomtoc định hướng con người là yếu tố trung tâm trong chiến lược phát triển sản phẩm. Chính vì vậy, công năng mỗi sản phẩm thuộc hãng đều đảm bảo tính tiện dụng cho từng nhu cầu sử dụng.

Ngay từ khâu lựa chọn vật liệu, Tomtoc đã sàng lọc rất kỹ lưỡng nhằm siết chặt chất lượng đầu ra – phù hợp với người tiêu dùng. 

Tuy tập trung vào người dùng nhưng Tomtoc có xu hướng phục vụ đối tượng thuộc nhà “Táo” với túi chống sốc cho MacBooktúi chống sốc cho iPad nhiều hơn. Bởi đây là tệp khách hàng chính mà hãng nhắm đến.

2. Sự khác biệt của Tomtoc trên thị trường phụ kiện công nghệ

2.1. Chuyên về phụ kiện túi chống sốc chất lượng cao

Tomtoc là thương hiệu chuyên về phụ kiện túi chống sốc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được nhiều người dùng đánh giá cao.

Sản phẩm thuộc Tomtoc cũng được lựa chọn từ các nguyên vật liệu cao cấp nhằm tăng tính bền bỉ trong quá trình sử dụng. Đầu ra sản phẩm cũng được chú trọng kỹ lưỡng thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. 

2.2.  Chú trọng vào công nghệ

Trong quá trình sản xuất, Tomtoc luôn nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm thông qua công nghệ tiên tiến. Nhờ đó chất lượng gia tăng – đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía người dùng.

Ví dụ điển hình nhất chính là việc áp dụng CornerArmor™ – công nghệ bố trí 4 góc đệm xung quanh nhằm tăng khả năng bảo vệ các góc máy.

2.3. Uy tín cao

Chất lượng cao với khả năng chống sốc cực tốt, Tomtoc chỉ cần 1 năm để trở thành thương hiệu về túi được tìm kiếm nhiều nhất trên Amazon.

Thương hiệu này tiếp tục mở rộng hoạt động của mình ra nhiều nước trên thế giới (trong đó có Việt Nam) và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

3. Sản phẩm phụ kiện công nghệ nổi bật của Tomtoc

Túi chống sốc Tomtoc

Trên thị trường, túi chống sốc Tomtoc được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng với một số ưu điểm có thể kể đến như:

Độ bền cao: Hầu hết túi chống sốc thuộc nhà Tomtoc có chất liệu từ vải Polyester và Nylon cao cấp, giúp chống bụi bẩn, ẩm mốc. Ngoài ra, túi còn có lớp vải nỉ bên trong nhằm chống sốc cũng như gia tăng sự an toàn đối với các thiết bị công nghệ. 

Nhiều lựa chọn: Hiện Tomtoc đang có rất nhiều mẫu mã cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

Một số túi chống sốc Tomtoc nổi bật:

Túi Đeo Chéo MacBook Chống Sốc, Chống Nước Tomtoc Shoulder Bags

Túi Chống Sốc, Chống Nước MacBook Bảo Vệ 360 Tomtoc Protective

Túi Đeo Chéo MacBook Chống Sốc, Chống Nước Tomtoc Shoulder Bags

4. Mua sản phẩm Tomtoc ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường, sản phẩm Tomtoc đang được phân phối chính hãng tại Shop Lucas Combo. Bên cạnh đó, Lucas hiện đang có nhiều ưu đãi về giá khi mua hàng trên website lucas.vn cùng nhiều phương thức thanh toán cũng như giao hàng toàn quốc.

0