Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Logitech là một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng toàn cầu với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm linh kiện máy tính. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1981 tại Thụy Sĩ và hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Logitech rất đa dạng, bao gồm chuột, bàn phím, tai nghe, loa và các phụ kiện khác. Điểm chung của các sản phẩm này là chất lượng tốt, thiết kế đẹp và tính năng thông minh. Logitech luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển để cung cấp những sản phẩm tiên tiến nhất cho khách hàng của mình.

Một trong những sản phẩm nổi bật của Logitech là chuột không dây Logitech MX Master 3. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Logitech, được trang bị nhiều tính năng thông minh và cảm biến độ phân giải cao. Với thiết kế tinh tế và khả năng tùy chỉnh đa dạng, chuột MX Master 3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người làm việc văn phòng hoặc các nghệ sĩ đồ họa.

Ngoài ra, Logitech còn có những sản phẩm chuyên dụng cho người chơi game như chuột chơi game không dây G Pro Wireless, bàn phím chơi game G915 Lightspeed và tai nghe chơi game G533. Những sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chơi game của các game thủ chuyên nghiệp, với tính năng tối ưu hóa và khả năng tương thích cao với nhiều loại máy tính và hệ thống game.

Logitech cũng chú trọng đến khía cạnh bảo vệ môi trường và sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất các sản phẩm của mình. Các sản phẩm của Logitech cũng đều có thời gian bảo hành lâu dài để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tại Việt Nam, Logitech được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng máy tính và điện tử, cũng như trên các trang thương mại điện tử. Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng và tính năng thông minh của các sản phẩm của Logitech để tăng cường trải nghiệm làm việc. Lucas Combo chính là một trong số đó, khách hàng hãy ghé shop trải nghiệm và mua hàng nhé. 

0