Những phụ kiện cần thiết cho MacBook Air M2

Macbook Air M2 – 1 trong những sản phẩm sắp ra mắt của nhà Apple trong vài tháng tới đây đã trở thành từ khóa được các iFans tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội.

Với thiết kế sang trọng và mỏng, nhẹ nhất từ trước đến nay cùng với những công nghệ được kế thừa từ các phiên bản tiền nhiệm, thậm chí vượt trội hơn thì đây được dự đoán sẽ là dòng Macbook hoàn hảo nhất từng được ra mắt.

Và trong thời gian chờ đợi để được cầm siêu phẩm này trên tay, hãy cùng Lucas Combo điểm qua những món phụ kiện cần thiết cho dòng Macbook hoàn toàn mới này nhé!

*Chính vì sở hữu 1 thiết kế mới nên sẽ có những phụ kiện cần phải làm mới hoàn toàn để có thể phù hợp với chiếc Macbook này.

Những phụ kiện cần phải làm mới hoàn toàn

Dán bảo vệ máy

Theo như Apple công bố thì Macbook Air M2 có 1 thiết kế hoàn toàn mới cùng với 4 màu sắc và 2 trong số đó chưa từng xuất từng xuất hiện trước đây là màu Starlight và Midnight.

Điều này sẽ khiến cho việc tìm được 1 bộ dán có độ hoàn thiện cao, màu sắc khớp chuẩn với Macbook của bạn trở nên khó khăn. Đồng thời thì thao tác, kỹ thuật dán cũng không hề đơn giản chút nào.

Không chỉ những miếng dán bên ngoài, màn hình tai thỏ với kích thước 13.6 inch cũng xuất hiện lần đầu tiên trên MacBook Air M2 nên miếng dán màn hình ở những phiên bản trước không thể dùng lại trên chiếc Macbook này.


Không chỉ được hỗ trợ dán miễn phí, đến Lucas Combo – với kinh nghiệm dán Macbook trên 6 năm, bạn sẽ được tư vấn bộ dán phù hợp nhất với từng dòng máy.

Case/Ốp

Đây là món phụ kiện bảo vệ Macbook được quan tâm thứ 2, chỉ sau túi chống shock. Mang những đường nét góc cạnh của MacBook Pro 2021 và sự mỏng, nhẹ vốn có của dòng MacBook Air, chiếc MacBook Air M2 sắp ra mắt này không thể dùng chung case/ốp với bất cứ phiên bản tiền nhiệm nào.

Những phụ kiện có thể sử dụng chung với những đời Macbook trước

Túi chống shock

Không chỉ riêng MacBook, đây là món phụ kiện mà bất kỳ ai cũng sẽ nghĩ đến đầu tiên khi sở hữu 1 chiếc laptop. Với kích thước 13 inch quen thuộc, không quá khó để tìm 1 chiếc túi chống shock phù hợp với MacBook Air M2.

Nhưng nếu bạn đang tìm những chiếc túi chống shock 13 inch với tiêu chí NGON-BỔ-RẺ thì đừng bỏ qua 5 mẫu túi ở dưới đây nhé!

Hub/ Cổng chuyển đổi

Khác với dòng MacBook Pro được ra mắt năm ngoái, MacBook Air M2 quá mỏng để có thể được trang bị cổng HDMI.

Có thể dễ dàng nhận ra đây là kiểu thiết kế tương tự như các dòng MacBook Air và Pro từ 2020 trở về trước. Chính vì thế, các bạn thể yên tâm lên đời mà không cần lo lắng về việc phải sắm thêm 1 bộ hub mới.

Miếng phủ/ lót bàn phím

Tuy sở hữu 1 thiết kế bên ngoài mới hoàn toàn, MacBook Air M2 lại được trang bị bộ bàn phím của MacBook Pro 14 và 16 inch 2021. 

Điều này có nghĩa là MacBook Air M2 có thể sử dụng những phụ kiện bàn phím với MacBook Pro 2021 bao gồm cả những miếng lót/phủ bàn phím và dán skin bàn phím.

Phía trên là 1 chút thông tin về dòng MacBook mới sắp ra mắt của Apple cùng với những món phụ kiện cần thiết cho thiết bị này. Nếu cảm thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho bạn bè nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog và được gắn thẻ .
0