Top 4 bàn phím cơ Keychron bán chạy nhất tại Lucas Combo

Khi nhắc tới bàn phím cơ cho Mac chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Keychron đình đám. Bàn phím cơ Keychron từ lâu đã được lòng các iFans là nhờ chất lượng, độ hoàn thiện cao cũng như khả năng tối ưu cực tốt cho MacOS với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Dưới đây là top 4 mẫu bàn phím cơ Keychron đáng đồng tiền bát gạo và đang được bán chạy nhất tại Lucas Combo.

Keychron K8 Pro 

Đầu tiên là mẫu bàn phím mới chỉ ra thời gian gần đây hay chính xác hơn là phiên bản nâng cấp của mẫu bàn phím Keychron K8 nhưng lại được các iFans cũng như các tín đồ phím cơ săn đón vì sở hữu nhiều công nghệ và thiết kế từ những phiên bản Keychron cao cấp hơn nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. .

Mang layout TKL, Keychron K8 Pro gần như phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho tới nhân viên văn phòng

Tại Lucas Combo, bạn có tới 2 phiên bản để lựa chọn đó là khung nhôm/LED RGB và khung nhựa/LED đơn.

Đây cũng là 1 trong những mẫu bàn phím cơ hiếm hoi được hỗ trợ tuỳ chỉnh phím thông qua QMK/VIA.

Keychron K8 Pro được xem như là mẫu bàn phím Keychron đáng sở hữu nhất trong tầm giá 2 triệu

Keychron K6

Đây là chiếc bàn phím cũng nhận được sự rất nhiều sự yêu thích từ các người chơi bàn phím cơ nhờ thiết kế của mình.

Với layout chỉ 65%, Keychron K6 rất nhẹ và nhỏ gọn, phù hợp với những ai thường xuyên mang theo bàn phím bên người hoặc những người có niềm “đam mê khoa học” với bàn phím cơ vì chi phí để độ nhưng dòng phím có layout nhỏ thế này tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phím có layout lớn.

Keychron K6 đang được bán tại Lucas Combo với phiên bản khung nhôm/LED RGB.

Keychron K4v2

Đây là mẫu bàn phím phù hợp với dân văn phòng, người sử dụng phím số nhiều hay đơn giản là bạn đã quá quen với việc sử dụng bàn phím full-sized thì đây là chiếc bàn phím dành cho bạn.

Mặc dù sở hữu đầy đủ các phím số nhưng kích thước của Keychron K4v2 vẫn nhỏ hơn rất nhiều so với bàn phím full-sized thông thường nhờ việc loại bỏ khoảng cách giữa các phím.

Đầy đủ phím thì gõ thích thật đấy nhưng em này lại khá nặng, những ai phải thường xuyên mang bàn phím theo bên người thì nên cân nhắc.

Keychron K4v2 đang được bán tại Lucas Combo với phiên bản khung nhôm/LED RGB.

 

Keychron K3v2

Những ai thích sự sang trọng, tinh tế và sự nhỏ gọn thì tuyệt đối không được bỏ qua em này đâu đó nha.

Khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản Keychron khác, Keychron K3v2 là 1 mẫu phím Low-Profile, phần dày nhất của phím chỉ 2,2mm. Nếu bạn thích vẻ đẹp sang trọng của Magic Keyboard nhưng lại muốn cảm giác gõ của 1 chiếc bàn phím cơ thì đây chắc chắn là chiếc bàn phím sinh ra để dành cho bạn.

Keychron K3v2 đang được bán tại Lucas Combo với phiên bản nhôm LED RGB.

Phía trên chính là 4 mẫu bàn phím cơ Keychron đang được bán chạy nhất tại Lucas Combo, đâu mới là mẫu bàn phím phù hợp với bạn? Hãy để lại bình luận cho Lucas biết nhé!

Mọi thắc mắc, ý kiến cá nhân vui lòng liên hệ qua Fanpage ngay TẠI ĐÂY.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.
0