Nên sử dụng paperlike Andora Magnetic hay miếng dán paperlike thông thường?

Paperlike – món phụ kiện chắc không còn xa lạ gì với người dùng iPad nữa rồi. Cho ai chưa biết thì hiện nay trên thị trường có 2 loại paperlike với 2 cách thức hoạt động hoàn toàn khác nhau đó là loại miếng dán và loại paperlike magnetic hít nam châm đến từ thương hiệu Andora. Đâu mới là loại paperlike tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Paperlike Adora Magnetic

Paperlike là 1 loại miếng dán màn hình dành riêng cho iPad với chức năng làm cho màn hình của iPad có 1 độ nhám nhất định nhằm mang lại cảm giác viết, vẽ như trên giấy. Thông thường, việc dán paperlike cho iPad sẽ đánh đổi với 2 thứ đó là khả năng bảo vệ màn hình và chất lượng hiển thị của màn hình. Tuy nhiên, sự ra đời của Paperlike Magnetic Andora đã hoàn toàn thay đổi việc đó.

Như tên gọi của mình, đây là mẫu paperlike hiếm hoi sử dụng nam châm để hít vào màn hình iPad thay vì được dán như thông thường. Với cách hoạt động khác biệt như vậy, liệu loại paperlike này có đáng sử dụng hơn paperlike truyền thống?

Paperlike loại hít nam châm hay loại dán tốt hơn?

Ưu điểm

Tự tháo/lắp 1 cách dễ dàng, nhờ cơ chế hít nam châm nên việc lắp đặt miếng paperlike này không phức tạp như các loại truyền thống

Lực hít của nam châm khá mạnh nên bạn không cần phải tháo cường lực mỗi khi lắp đặt

Giúp màn hình vẫn giữ được chất lượng hiển thị để phục vụ cho mục đích khác như xem phim, giải trí nhờ khả năng tháo lắp mỗi khi không sử dụng

Nhược điểm

Tuổi thọ ngắn hơn loại truyền thống, việc tháo/lắp thường xuyên sẽ khiến bụi bám vào miếng paperlike từ đó ảnh hưởng đến khả năng từ tính của chúng.

2 thanh nam châm sẽ làm cho miếng paperlike này dày hơn 1 chút so với loại miếng dán

Kết

Nếu như bạn sử dụng iPad cho mục đích viết vẽ song song với mục đích giải trí và muốn chất lượng hiển thị của màn hình vẫn được đảm bảo hoặc đơn giản bạn muốn sử dụng cường lực và paperlike cùng lúc thì paperlike Magnetic Andora là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Ngược lại, nếu như bạn sử dụng iPad chủ yếu chỉ cho công việc viết vẽ và cần 1 loại paperlike ổn định, có độ bền cao thì hãy liên hệ ngay với Fanpage Lucas Combo ngay  TẠI ĐÂY để đươc tư vấn loại miếng dán paperlike phù hợp.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.
0