Chương trình ưu đãi chào mừng ngày 20/10 tại Lucas

Chào đón tháng 10 cùng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Lucas. Với nhiều phần quà giá trị trong tháng 10 này để chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cùng xem những phần quà hấp dẫn và giá trị chào mừng ngày 20/10 tại Lucas nhé!

Tiểu hành tinh khuếch tán mùi hương

Quà tặng đầu tiên trong chuỗi chương trình ưu đãi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đó chính là một tiểu hành tinh khuếch tán mùi hương. Làm cho căn phòng luôn trở lên thơm và không có những mùi khó chịu và đặc biệt khi nhìn sẽ giảm stress và áp lực rất tốt. Mùi hương rất dễ chịu thoả mái khi sử dụng, được tặng tinh dầu như hình, nếu hết có thể sử dụng những mùi hương bên ngoài khác.

Tiểu hành tinh khuếch tán mùi hương

Thể lệ chương trình:

 • Quý khách hàng đến trực tiếp shop Lucas dán MacBook hoặc mua bất kì sản phẩm nào giá trị trên 3.500.000vnđ. Sẽ nhận được 1 phần quà tiểu hành tinh khuếch tán mùi hương đặc biệt trị giá 1.000.000vnđ.
 • Quý khách có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Lucas tính dựa trên tổng Bill thanh toán để tặng quà.
 • Số lượng sản phẩm giới hạn 4 tiểu hành tinh khuếch tán mùi hương.

Túi quai xách đựng MacBook/ Laptop

Tiếp theo chương trình là một phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho chị/ em Phụ nữ. Đó chính là một chiếc túi xách đựng laptop với rất nhiều màu sắc nổi bật. Pha trộn những tông màu rất hiện đại, trẻ trung và xu hướng hiện nay. Đây chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa trong chương trình tháng 10 này tại Lucas.

Chương trình ưu đãi chào mừng ngày 20/10 tại Lucas

Túi quai xách Lucas 4 màu( Hồng, Xám, Xanh rêu, Cam) – 2 size 13/14 và 15/16 inch

Thể lệ chương trình:

 • Quý khách hàng đến trực tiếp shop Lucas dán MacBook hoặc mua bất kì sản phẩm nào giá trị trên 1.500.000vnđ. Sẽ được tặng 1 túi quai sách và màu lựa chọn trị giá 800.000vnđ.
 • Có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Lucas tính dựa trên tổng Bill thanh toán để tặng quà.
 • Số lượng sản phẩm giới hạn 30 chiếc duy nhất tuỳ từng màu và từng size.

Quà tặng tri ân khách hàng

Ngoài ra trong chuỗi sự kiện ưu đãi tháng 10 này. Lucas luôn có những phần quà nho nhỏ khi khách hàng ghé shop mua hàng mà chưa đủ điều kiện trong thể lệ sẽ nhận được phần quà: miếng lót chuột màu nâu size 21×21 cm

Chương trình ưu đãi chào mừng ngày 20/10 tại Lucas

Quà tặng tri ân khách hàng tháng 10

Thể lệ chương trình:

 • Quý khách hàng đến trực tiếp shop Lucas dán MacBook hoặc mua bất kì sản phẩm nào tại Lucas sẽ được tặng 1 phần quà nho nhỏ. Miếng lót chuột màu nâu Lucas kích thước 21×21 cm.
 • Số lượng sản phẩm giới hạn 1 người được nhận 1 sản phẩm. Và không giới hạn tặng quà khi khách đến Lucas luôn có phần quà nhỏ mang về.

Một số lưu ý về chương trình

 • Sản phẩm quà tặng không có giá trị đổi thành tiền và giảm giá sang sản phẩm khác.
 • Sản phẩm là quà tặng chương trình tháng 10 tại Lucas không bán và không có giá trị quy đổi.
 • Nếu sản phẩm hết màu và size mong quý khách thông cảm vì số lượng có hạn.
 • Quý khách check in tại shop theo hướng dẫn của các bạn nhân viên để nhận quà.

Chương trình chỉ áp dụng mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 29/7 Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh (Không áp dụng khách hàng mua online qua Website và các trang thương mại điện tử thuộc Lucas).

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.
0