Hub/Cổng chuyển USB Type-C HyperDrive Pro 8in2 – Liệu có Pro như lời đồn ?

Khi bạn sở hữu 1 chiếc Macbook thì việc sớm muộn bạn sở hữu cho mình 1 cái Hub/Cổng chuyển sẽ là chuyện sớm muộn. Với nhiều người họ thường chỉ mua Hub ít cổng kết nối vì nghĩ rằng sẽ chả bao giờ dùng hết những cổng kết nối còn lại, quan điểm này có đúng và có sai. Lucas đã thấy những khách hàng ghé shop và sử dụng 2 – 3 cái Hub khác nhau mới phù hợp công việc, vậy ngay từ đầu nếu khách chọn cho mình một chiếc Hub đầy đủ cổng kết nối thì việc mua thêm Hub sẽ không xảy ra.

Khách yêu thích thiết kế sexy, mỏng nhẹ của Macbook Pro đời mới, nhưng điều vẫn luôn làm nhiều khách vương vấn chính là các cổng kết nối trên Macbook đời cũ và hãy để HyperDrive Pro 8in2 biến chiếc Macbook của khách trở thành cỗ máy làm việc chuyên nghiệp. 

Hub HyperDrive PRO 8in2 là 1 chiếc Hub USB Type-C có 2 cổng USB Type-C / Thunderbolt 3 kết nối 2 cổng USB Type-C ở bên cạnh Macbook Pro/Air của bạn và biến chúng thành 8 cổng mới. Các cổng này bao gồm HDMI, Micro SD, Mini DisplayPort, SD, Thunderbolt 3, USB-A và USB-C PD.

Vỏ hộp vẫn là màu cam bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn
Bên trong còn có 1 bao da đựng Hub xịn xò

THIẾT KẾ TỐI GIẢN, THANH LỊCH 

Vẫn là một phong cách thiết kế của HyperDrive, tối giản, nhưng chất lượng hoàn thiện chi tiết và siêu bền. Bạn thấy Apple hoàn thiện vỏ chiếc Macbook của mình tốt như thế nào thì chiếc Hub HyperDrive Pro 8in2 này hoàn thiện tốt như vậy. Lớp vỏ hợp kim nhôm bền bỉ, anode màu Space Gray trùng với màu vỏ Macbook, khi cắm chiếc Hub vào Macbook sẽ tạo nên sự liền lạc về thiết kế. 

Với nhiều người sẽ lo lắng về những chiếc Hub không có dây nối dài sẽ làm cho Hub không được chắc chắn và dễ va chạm gây cong cổng kết nối, nhưng với HyperDrive Pro 8in2 các cổng kết nối đều được gia cố cẩn thận, giúp trong lúc sử dụng Hub không bị lung lay rơi rớt gây hư hỏng.

ĐẦY ĐỦ CỔNG KẾT NỐI, ĐEM LẠI HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TỐI ĐA

Bạn có thấy chiếc Hub nào trên thế giới có thể xuất được màn hình 5K chưa, HyperDrive là một trong số ít những chiếc Hub làm được điều này. Để xuất ra được màn hình 5K đó là nhờ chip nhớ hiện đại bên trong Hub được HyperDrive thiết kế giúp tận dụng tối đa băng thông của cổng USB-C Thunderbolt 3 trên Macbook, giúp hình ảnh xuất ra luôn giữ được độ sắc nét, mượt mà.

Hub hỗ trợ các cổng chuyển:

  • 1 x HDMI hỗ trợ độ phân giải 4K/30Hz
  • 2 x Cổng USB Type-C Thunderbolt 3 hỗ trợ 40Gbps/100W + 5Gbps/60W, hỗ trợ xuất màn hình 5K, hoặc 2 màn hình 4K 60Hz cùng lúc
  • 1 x Cổng miniDisplayPort hỗ trợ độ màn hình độ phân giải 4K.
  • 2 x Cổng USB 3.1 giúp đọc ghi dữ liệu và cắm các thiết bị ngọai vi ổn định. 
  • 1 x Khe đọc thẻ nhớ SD
  • 1 x Khe đọc thẻ nhớ microSD

VẬY CHIẾC HUB NÀY CÓ ĐÁNG MUA KHÔNG ?

Nếu nhu cầu của anh/chị cần sử dụng nhiều cổng kết nối, anh/chị cần xuất ra nhiều màn hình ngoài để mở rộng không gian làm việc thì chiếc Hub HyperDrive Pro 8in2 này chính là chiếc Hub tuyệt vời dành cho Anh/Chị.

Với chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 đến từ HyperDrive sẽ làm cho anh/chị yên tâm sử dụng, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.        

0