Đánh giá cục pin dự phòng khủng long HyperJuice 27000mAh 130W

Công nghệ đang ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, trước đây chúng ta chỉ nghĩ rằng sạc dự phòng chỉ dùng cho điện thoại, máy tính bảng, ít ai sẽ nghĩ rằng sẽ có 1 ngày những cục sạc dự phòng có thể sạc được cho những chiếc Laptop Ultrabook/Macbook.Các hãng sạc dự phòng nổi tiếng trên thế giới hiện nay thường quảng cáo cục sạc của họ có USB Type-C chuẩn PD có thể sạc được cho Macbook/Laptop, nhưng chuẩn PD đó thường chỉ cho công suất sạc là 30-45W, công suất này có lẽ chỉ đủ sạc những chiếc Ultrabook hoặc Macbook Air, nhưng với những người dùng xài Laptop hoặc Macbook Pro cần công suất sạc hơn 60W thì hiếm có một cục sạc nào có thể đáp ứng được. 

Bạn có bao giờ tưởng tượng được 1 cục sạc dự phòng với kích thước to hơn chiếc iPhone Xs Max một xíu lại có thể sạc cho iPhone, iPad, Macbook mới mà vẫn đảm bảo nguồn vào đầy đủ chưa. Thế nhưng HyperJuice đã chứng minh rằng hoàn toàn có thể, thậm chí là sạc dự phòng cho Macbook Pro 16 inch 96W vô cùng dễ dàng bằng siêu phẩm sạc dự phòng với những thông số có thể khiến những đối thủ khác phải ngước nhìn. Dung lượng pin siêu khủng lên đến 27000mAh, công suất sạc tối đa có thể lên tới 130W.
Hôm nay Lucas Combo sẽ gửi đến cho bạn bài đánh giá chi tiết về cục pin dự phòng HyperJuice khủng long này nhé. 
THIẾT KẾ VÀ HOÀN THIỆN
Vỏ hộp bên ngoài được hoàn thiện theo tông màu tím, cách đóng hộp vuông vức, tỉ mỉ.

 

Bên trong hộp là cục pin dự phòng, 1 sợi dây cáp USB-C to USB-C, 1 túi vải màu đen được may tỉ mỉ đựng cục pin khi chúng ta cần mang ra ngoài.

 

Sợi cáp USB-C tặng kèm rất gì và này nọ
– Vỏ ngoài củ sạc được hoàn thiện bằng hợp kim nhôm dày bản, màu gray đồng điệu với màu Macbook, hai đầu bọc cao su hay nhựa tổng hợp khá mềm mại. Vỏ ngoài là lớp hợp kim nhôm được sử dụng trong chế tạo máy bay, giúp tránh tình trạng cháy nổ khi chúng ta lỡ làm rơi rớt.
– To và nặng là 1 khuyết điểm trên cục pin dự phòng này. Cục này rất to và rất nặng cả về kích thước và mức giá. Tuy nhiên Hyper Juice này là cục pin có cấu hình cao nhất đang được bán ra tại Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn như Rohs – chứng minh sản phẩm sử dụng vật liệu an toàn với sức khoẻ con người. Đây cũng là cục pin dự phòng Macbook đầu tiên đạt được chứng chỉ TSA được được phép mang lên mọi chuyến bay.
CÁC CỔNG SẠC VÀ CÔNG NGHỆ ẨN CHỨA BÊN TRONG 
  • 2 cổng USB-C PD (100W + 60W) cung cấp khả năng sạc ấn tượng
  • Khả năng nạp điện để sạc đầy cục sạc này vô cùng ấn tượng, với công suất sạc vào là 100W, bạn chỉ việc cắm cục sạc dự phòng vào củ sạc Macbook và sau 1h-1h30p cục sạc dự phòng sẽ đầy.
  • 1 cổng USB-A 18W giúp chúng ta có thể sạc thêm một chiếc điện thoại trong lúc sạc Macbook.
  • Sạc nhanh nhiều thiết bị cùng 1 lúc: Laptop/Macbook, iPad/Tablet, Smartphone… tất cả đều sẽ được sạc nhanh cùng 1 lúc giúp các thiết bị của bạn luôn trong tình trạng đầy pin và sẵn sàng sử dụng
  • Các công nghệ ấn tượng: Bảo vệ chống quá dòng, quá áp, quá nhiệt, tự động ngắt mạch, đây là những công nghệ hàng đầu được sử dụng trong những cục sạc dự phòng cao cấp hiện nay.

Hiệu suất sạc ấn tượng: Khoảng 74% số pin trong cục pin sẽ đẩy được qua thiết bị cần sạc với tốc độ gần như dùng cục sạc theo máy. 

Với những công nghệ tiên tiến bên trong, vậy thì cục pin dự phòng này sẽ dành cho đối tượng khách hàng nào ?

– Những doanh nhân, những người đi máy bay nhiều để công tác, nhưng muốn làm việc trên máy bay, thì cục sạc dự phòng này là một sản phẩm quá tiện lợi khi Macbook/Laptop của chúng ta bị hết pin
– Những người hay ra cà phê làm việc, hoặc muốn thay đổi môi trường làm việc ở chỗ khác, nhưng chỗ đó lại không có ổ điện, hoặc ổ điện cách xa chúng ta, chỉ cần 1 cục sạc dự phòng HyperJuice mọi chuyện đều được giải quyết hoàn toàn, các thiết bị của bạn sẽ được cấp điện đầy đủ.
– Những anh/chị đam mê công nghệ, muốn sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ hiện đại nhất để bổ sung bộ sưu tập, thì cục pin dự phòng HyperJuice này là dành cho bạn. 
0