Đánh giá nhanh và khá là cục súc về Bộ dán MacBook 6in1 Andora Dành Cho Macbook

Vậy Andora là ai?

Andora là công ty chuyên phân phối các phụ kiện công nghệ cao cấp, độc đáo theo xu hướng thị trường. Trong đó bộ dán MacBook 6in1 là dòng sản phẩm chủ đạo được nghiên cứu tỉ mỉ để đạt được độ chính xác hoàn hảo nhất cho máy MacBook. Vì đã nắm bắt được các điểm mạnh và điểm yếu của các bộ dán của hãng khác trên thị trường nên Andora đã có những ưu điểm vượt trội hơn so với họ. Cùng với câu nói “Người Việt tin dùng hàng Việt” Andora đã cho bộ dán với mức giá rất tốt để phù hợp với người dùng VIệt Nam.

Ưu điểm :

Sử dụng keo 3M Controltac – Graphic Marking System cao cấp

Đường cắt chính xác, hoàn thiện tỉ mỉ

Miếng dán màn hình được phủ lớp chống choá

Để em tóm tắt lại theo quan điểm cá nhân luôn cho nhanh ạ.

Keo 3M này sài tốt, ổn áp, dán dể tháo cũng dễ. “LỘT PHÁT RA LUÔN”. Khỏi lăn tăn là có bị dính màn hình hay là bong nước sơn máy sau 1 2 năm sử dụng hay không.

Đường cắt rất đẹp. Không có bị dư hay thiếu chổ nào hết. Chuẩn từ logo táo đến các mép viền.  Về màu sắc thì em nhận xét là giống với màu máy đến 98%. Dán lên nhiều lúc phải soi kỉ lại coi là mình đã có dán máy hay chưa?

 

Điểm em khoái nhất về bộ dán này là nó có thêm miếng dán mép viền ở phía trên bàn phím. Mặc dù nó nhỏ nhưng từ đây em thấy nhà sản xuất rất là quan tâm đến người dùng. Vì em thấy rất ít hãng có đi kèm miếng này. Một cái Like mạnh đến cho Andora

Miếng dán màn hình thì em không nói nhiều. Dán bằng từ tính, sau này mở ra thì không bị mất lớp chống loá, truyền tải ánh sáng khá là xịn. Ý này em nói là nó không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng đó ạ. Anh chị làm thiết kế đồ hoạ hay tương tự thì cũng không lo, sau khi dán lên thì vẫn như cũ không bị lệch màu đâu ạ.

 

Khuyết điểm:

Gần như tất cả sản phẩm nào có trên thị trường thì đều sẽ có những khuyết điểm. Thì riêng bản thân bộ dán này ưu điểm là bộ dán MacBook thì rất tốt rồi thì sẽ có khuyết điểm là:

BỘ KIT VỆ SINH PHẾ VÃI RA em nói thật. Miếng chấm bụi em chấm lên nhiều lúc nó rớt cục bụi xuống lại. Không để ý mà dán lên thì tí ngồi phải ngồi sửa hoặc lấy cục bụi đó ra khổ lắm. Mà nó còn nằm giữa màn hình thì ôi thôi rồi. Mất cả mấy phút cuộc đời để chơi trò lấy mấy miếng dán dính lên nhau cho đủ dài rồi lấy cục bụi đó ra. Hi vọng nhà sản xuất lần sau sẽ sử dụng bộ vệ sinh mới xịn xò hơn để em đỡ khổ. Chứ một lần mà khách vô đông là chết em.

 

Nếu theo thang điểm 10 thì em đánh giá con này cũng phải được 9/10

Điểm trừ là do bộ vệ sinh hơi tệ

Điểm cộng là 6 miếng dán rất xịn xò! DÁN XONG SÀI CẢ NĂM. Bộ dán chỉ tầm 600k hơn. Chia ra một năm thì mình chỉ tốn tầm 2k-3k mỗi ngày. Quá rẻ!!!

Anh chị nào đang có nhu cầu dán Macbook thì có thể vào link này để tham khảo: https://lucas.vn/danh-muc/thuong-hieu/phu-kien-andora

0