Chương trình ưu đãi tháng 11 tại Lucas

Chương trình tặng quà tháng 10 vừa kết thúc với rất nhiều quà tặng được gửi đi khi khách hàng ghé mua hàng tại Lucas. Để tiếp nối chương trình tháng 11 này với những phần quà mới và chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn. Dưới đây là toàn bộ những Chương trình ưu đãi tháng 11 tại Lucas.

Giảm 50% miếng dán màn hình MacBook

Dán màn hình hay dán Full bộ cho MacBook đã không còn quá xa lạ gì khi khách hàng ghé đến Lucas. Để tri ân khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm hoặc có nhu cầu dán bảo vệ màn hình MacBook, trong tháng 11 này Lucas sẽ giảm 50% toàn bộ miếng dán màn hình.  Khi khách hàng ghé Lucas dán màn hình sẽ được miễn phí công dán và được ưu đãi giảm 50% khi dán màn hình tại Lucas.

Miếng dán màn hình khi dán tại Lucas

Lưu ý: Đây là những miếng dán màn hình lẻ bên ngoài khi khách hàng đến ghé dán Full bộ và không dán mán hình. Tình trạng miếng dán mới, không trầy xước và được kiểm tra kĩ càng trước khi dán cho khách hàng. ( Miếng dán trong bộ dán Mocoll, innostyle, jcpal,…)

Khi dán xong khách hàng kiểm tra máy trước khi thanh toán. Được đổi sang miếng mới hoàn toàn nếu như phát hiện lỗi trong quá trình kiểm tra hoặc sửa lại nếu như có thể.

Túi quai xách đựng MacBook/ Laptop

Tiếp theo chương trình là một phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho chị/ em Phụ nữ. Đó chính là một chiếc túi xách đựng laptop với rất nhiều màu sắc nổi bật. Pha trộn những tông màu rất hiện đại, trẻ trung và xu hướng hiện nay. Đây chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa trong chương trình tháng 10 này tại Lucas.

Chương trình ưu đãi tháng 11 tại Lucas

Túi quai xách Lucas 4 màu( Hồng, Xám, Xanh rêu, Cam) – 2 size 13/14 và 15/16 inch

Thể lệ chương trình:

  • Quý khách hàng đến trực tiếp shop Lucas dán MacBook hoặc mua bất kì sản phẩm nào giá trị trên 1.500.000vnđ. Sẽ được tặng 1 túi quai xách và màu lựa chọn trị giá 800.000vnđ.
  • Có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Lucas tính dựa trên tổng Bill thanh toán để tặng quà.
  • Số lượng sản phẩm giới hạn 15 chiếc duy nhất tuỳ từng màu và từng size.

Quà tặng tri ân khách hàng

Ngoài ra trong chuỗi sự kiện ưu đãi tháng 10 này. Lucas luôn có những phần quà nho nhỏ khi khách hàng ghé shop mua hàng mà chưa đủ điều kiện trong thể lệ sẽ nhận được phần quà: miếng lót chuột màu nâu size 21×21 cm

Chương trình ưu đãi tháng 11 tại Lucas

Quà tặng tri ân khách hàng tháng 11

Thể lệ chương trình:

  • Quý khách hàng đến trực tiếp shop Lucas dán MacBook hoặc mua bất kì sản phẩm nào tại Lucas sẽ được tặng 1 phần quà nho nhỏ. Miếng lót chuột màu nâu Lucas kích thước 21×21 cm.
  • Số lượng sản phẩm giới hạn 1 người được nhận 1 sản phẩm. Và không giới hạn tặng quà khi khách đến Lucas luôn có phần quà nhỏ mang về.

Một số lưu ý về chương trình

  • Sản phẩm quà tặng không có giá trị đổi thành tiền và giảm giá sang sản phẩm khác.
  • Sản phẩm là quà tặng chương trình tháng 11 tại Lucas không bán và không có giá trị quy đổi.
  • Nếu sản phẩm hết màu và size mong quý khách thông cảm vì số lượng có hạn.
  • Quý khách check in tại shop theo hướng dẫn của các bạn nhân viên để nhận quà.

Chương trình chỉ áp dụng mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 29/7 Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh (Không áp dụng khách hàng mua online qua Website và các trang thương mại điện tử thuộc Lucas).

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.
0