Chia sẻ nhanh về miếng dán PaperFilm Magnetic Andora dành cho iPad Pro 11 inch

Cỡ độ một tháng trở lại đây thì bên hãng Andora có gửi cho mình một miếng dán PaperFilm Magnetic dành cho iPad Pro của mình. Chuyện chẳng có gì lạ cho tới khi mình nhận ra nó là loại hít vào trực tiếp màn hình iPad và có thể dán/gỡ tuỳ theo ý muốn của mình. Sau vài hôm sử dụng thì đây sẽ là bài đánh giá nhanh mình

Giá cả và Thương hiệu.

Thông thường một miếng dán PaperLike sẽ có giá dao động từ 300-500k tuỳ loại. Và mình khá bất ngờ khi PaperFilm Magnetic của Andora lại có giá khá là rẻ. Chỉ cho 350k – 390k tuỳ theo dòng máy iPad. Thực sự rất là rẻ!!!. 

Còn về hãng Andora thì mình sẽ tóm tắt nhanh. Đây là một thương hiệu của Việt Nam sản xuất. Nếu những ai đã sử dụng sản phẩm của hãng này thì đều cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm. Ai đã sử dụng hàng của hãng Andora rồi cho mình xin một số nhận xét.

Cảm nhận về sản phẩm.

Có thể đây chính là phần anh em quan tâm nhất. Cái gì mà PaperFlim Magnetic? Nói cho dễ hiểu là đây sẽ miếng dán dùng lực từ tính để hít vào màn hình iPad của anh em, và gỡ ra khi không cần dùng tới. Nó sẽ khắc phục được nhưng khuyết điểm của miếng dán PaperLike truyền thống mà các anh em vẫn thường dùng là dán chết trên đó. Khi nào không dùng nửa thì lột ra và giục luôn miếng dán. Điểm đặc biệt là anh em vừa có thể dùng cường lực và dùng được miếng dán magnetic này cùng một lúc

Về cảm nhận lúc viết, mình cảm thấy nó mang lại trải nghiệm khá ổn. Không khác lắm với những loại PaperLike thông thường. Đặc biệt là âm thanh tạo ra khi anh em tô nghe rất giống tiếng bút chì trên giấy A4 khi vẽ nhưng theo cảm nhận của mình thì chỉ được 70-80% độ phê so với các loại Paperlike truyền thống.

Độ sáng của màn hình.

Lợi phần này sẽ hại phần kia. Cảm giác vẽ thì sung sướng nhưng màn hình lại bị giảm đi độ sáng, icon và chữ mờ đi một phần. Đó là đặc điểm của PaperLike đó giờ. NHƯNG nay đã khác khi dùng loại này mình có thể có lại ánh sáng chuẩn khi chỉ cần tháo miếng dán ra và cất đi mà thôi. Rất là tuyệt!!!

Độ mỏng và khả năng chống vân tay.

So với các loại Paperlike thường thì nó sẽ dày hơn một chút nhưng thật ra cũng không làm cho máy của các anh em có thể nặng hơn được chút nào. Còn khả năng chống bám vân tay nên cảm giác sờ lúc nào cũng rất là thích.

KẾT

Mình thấy đây sẽ là một miếng dán khá là tốt và tiện lợi cho các anh em sử dụng. Nó sẽ phù hợp với các anh em không có yêu cầu quá nhiều về miếng dán PaperLike.

Với mức giá 350-390k thì đây là một mức giá hợp lý để các anh em tiếp cận với sản phẩm mang đậm chất thương hiệu Việt Nam.

0