KickFlip dành cho Macbook – Đế tản nhiệt nhỏ gọn nhất

Những năm trở lại đây, các nhà sản xuất máy tính máy tính trong công cuộc tạo ra những con chip có độ xử lý vô cùng mạnh mà vẫn đảm bảo được khả năng tiết kiệm năng lượng. Nhờ đó việc những chiếc Laptop/Macbook càng ngày càng mỏng và càng trở nhưng nhiều máy việc tản nhiệt vẫn chưa được tối ưu. Chính vì vậy chúng ta phải dùng đến những chiếc đế tản nhiệt hay còn gọi là Stand để đặt phía dưới máy để giúp cho máy mát hơn, đồng thời tặng độ cao đỡ cho cổ tay, giúp cải thiện tư thế ngồi. Tuy nhiên, hầu hết các loại đế tản nhiệt đều là loại cố định, cồng kềnh và khó để mang theo. Mình đã có giải pháp cho mọi người một chiếc Stand vô cùng mỏng nhẹ, sẽ không bao giờ quên mỗi khi mang theo ra ngoài, đó chính là KickFlip

KickFlip là gì? 

Nói cho gọn và dễ hiểu thì KickFlip là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm gồm hai phần có thể gập được, mặt trên làm từ nhựa sần tiếp xúc với mặt bàn và mặt dưới là keo dán 3M chắc chắn và máy tính của chúng ta. Khi đã dán rồi thì KickFlip sẽ nằm yên trên bề mặt máy tính khi chúng ta di chuyển. Và nó sẽ có một bản lề vô cùng thông minh có thể giúp bạn đóng, mở mỗi khi sử dụng, đồng thời nhờ kích thước nhỏ gọn nên khi bạn dán vào phía sau thiết bị cũng sẽ không ảnh hưởng đến diện tích khi dùng.

Keo 3M chắc chắn, có thể tái sử dụng

Vậy keo 3M khi sử dụng lâu dài có ảnh hưởng gì? Chúng ta đều biết rằng keo 3M là một loại keo vô cùng chắc chắn, có tính bền bỉ, ngoài ra nó cũng có khả năng tản nhiệt tốt hơn rất nhiều so với các loại keo thông thường khác, bạn có thể tái sử dụng nhiều lần. Thời gian sử dụng lâu dài cũng sẽ không ảnh hưởng làm bay màu nước sơn của máy. 

Hổ trợ tản nhiệt

Ngoài việc nâng đỡ máy giúp cho người dùng có một tư thế làm việc chính xác, hạn chế các bệnh mõi lưng, vai, cổ và cổ tay sau thời gian dài làm việc thì Kickflip còn giúp cho Macbook có thể lưu thông không khí nóng phía dưới máy và làm cho máy được mát hiệu. Làm cho Macbook của bạn luôn đạt được hiệu quả cao nhất trong lúc vận hành, hạn chế tình trạng giật lag.

KickFlip bán tại đâu? GIá như thế nào?

Hiện tại, Lucas Combo đang kinh doanh 2 loại kickflip đó là KickFlip 2 mảnh 6 nấc OATSBASF và Kickflip 2 mảnh Nillkin dành cho Macbook, Laptop. Đây là kiểu Kickflip khác nhau về mặt thiết kế nhưng vẫn có điểm chung là giúp cho người dùng có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo hai sản phẩm đó TẠI ĐÂY

0