Những phụ kiện không thể thiếu cho Apple Pencil 2

Apple Pencil 2 đã ra mắt từ năm 2018 với nhiều nâng cấp vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm. Đây là 1 trong những sản phẩm góp phần mang lại tên tuổi và sự thành công của Apple và để chiếc bút thông minh này có thể tối ưu hết công dụng của mình thì không thể thiếu 4 món phụ kiện dưới đây.

Case/Ốp

Mang trên mình 1 màu trắng tinh nên quá trình sử dụng Apple Pencil rất dễ lại những vết ố, trầy xước. Chính vì thế, việc trang bị 1 chiếc không chỉ làm nổi bật mà còn giúp cho chiếc bút của bạn vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Case Apple Pencil Elago

1 thương hiệu đến từ Mỹ, chất lượng của case Apple Pencil Elago không cần phải bàn, case rất dày dặn với màu sắc cực kỳ tươi, ngoài ra case còn được làm theo hình lục giác giúp cho bút của bạn không bị lăn trên mặt bàn.

Case Apple Pencil AhaStyle

Với giá thành rẻ hơn, chúng ta có Ahastyle mặc dù không quá dày dặn nhưng vẫn đủ khả năng bảo vệ chiếc Apple Pencil của bạn.

Hộp/Bao đựng

Mặc dù có khả năng liên kết từ tính với iPad nhưng lực hút của Apple Pencil 2 quá yếu và rất dễ rơi. Trang bị 1 chiếc hộp/bao cho chiếc bút của mình không chỉ giúp bảo vệ mà việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Hộp Apple Pencil Lucas

Thiết kế của hộp rất đơn giản, nhỏ gọn. Bên trong còn được trang bị 2 dây thun chống shock giúp cố định chiếc bút của bạn trong quá trình di chuyển.

Bao da Apple Pencil Lucas

Với những ai không thích sự cồng kềnh của chiếc hộp trên thì bao da cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngòi dự phòng

1 chiếc ngòi bút không thể sử dụng mãi được, việc ngòi bút bị mòn tới mức không thể viết được nữa chỉ là vấn đề thời gian. Nên nếu bạn là 1 người thường xuyên sử dụng bút thì bạn nên chuẩn bị sẵn ít nhất 1 ngòi bút thay thế.

Dán màn hình Paperlike

Bề mặt của iPad rất trơn nên việc viết, vẽ rất khó và khác xa ở trên giấy từ đó làm cho Apple Pencil không thể phát huy hết tác dụng. Paperlike chính là sản phẩm cứu tinh của trường hợp này, nó sẽ biến bề mặt iPad của bạn trở nên có độ nhám như 1 tờ giấy giúp cho thao tác viết, vẽ của bạn được mượt mà, dễ kiểm soát hơn bao giờ hết.

Paperlike ESR

ESR là 1 thường hiệu đến từ Mỹ. Đây là miếng paperlike có độ nhám vừa phải nên ít làm giảm chất lượng hiển thị nhất trong danh sách, phù hợp với những người thích hội hoạ, quan trọng màu sắc.

Paperlike Nhật

Miếng paperlike này có độ nhám cao hơn đồng thời cũng làm giảm chất lượng hiển thị nhiều hơn nhưng cũng không đáng kể, phù hợp với những ai sử dụng iPad chủ yếu cho mục đích ghi ghép.

Ở trên chính là tất cả những món phụ kiện bạn nên có khi sở hữu Apple Pencil, nếu cảm thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẽ ngay cho bạn bè nhé!

Mọi ý kiến, đóng góp cá nhân vui lòng liên hệ qua Fanpage ngay tại ĐÂY.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.
0