Kính cường lực tốt nhất cho ipad

Nếu bạn mới mua một chiếc iPad mới hoặc bạn đang có ý định nâng cấp thiết bị cũ để phục vụ cho việc học tập, làm việc thì đây chính là bài viết phù hợp với bạn. Tấm kính cường lực tốt nhất cho ipad “nhỏ nhưng mạnh” giúp bảo vệ thiết bị của bạn, mang lại thị lực và hiệu suất. Hãy xem bài viết dưới đây!

Các tiêu chí chọn mua kính cường lực cho ipad

Khi chọn mua kính cường lực cho ipad, để chọn được loại phù hợp, bạn nên tham khảo các tiêu chí sau đây:

– Chọn kính cường lực theo đời máy: Bạn nên chọn kính cường lực dựa trên model chứ không phải kích thước màn hình.

– Chọn khả năng chống ma sát và độ cứng cao: Bạn hãy chọn loại có độ cứng bề mặt từ 9H trở lên.

Các tiêu chí chọn mua kính cường lực cho ipad
Các tiêu chí chọn mua kính cường lực cho ipad

– Chọn kính cường lực mỏng khoảng 0.3mm: Bạn nên chọn độ dày 0,26 mm đến 0,33 mm thường khó bị nứt gãy, không quá dày cũng không quá mỏng.

– Độ trong suốt và cảm giác tay khi vuốt màn hình: Bạn nên chọn kính cường lực trong suốt cho chất lượng hình ảnh đẹp, kính cường lực mờ chống chói, cảm giác chạm tốt.

– Kính cường lực mờ chống chói, cảm giác chạm tốt: chia thành 2 loại chính là 2.5D và 3D.

Ưu điểm của miếng dán kính cường lực cho màn hình iPad

Đây có lẽ là miếng dán “quốc dân” mà người ta nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến miếng dán bảo vệ màn hình. Keo cứng được biết đến với khả năng bảo vệ tốt, giảm thiểu va chạm, rơi rớt, va đập mạnh dẫn đến vỡ màn hình thiết bị.

Kính cường lực có 2 loại nhám và trong suốt nhưng hầu hết để vẫn giữ chất lượng hiển thị hình ảnh, màu sắc, người dùng có vẻ ưa chuộng loại dán trong hơn.

Những loại kính cường lực tốt nhất cho ipad hiện nay

IVSO Screen Protector cho iPad Pro (12,9 inch)

Nếu bạn muốn được bảo vệ toàn diện, bao gồm cả màn hình Liquid Retina XDR và ​​va đập với camera, thì tấm bảo vệ màn hình này của IVSO có thể là lựa chọn phù hợp. Được làm bằng kính cường lực cao cấp, tấm bảo vệ màn hình IVSO bảo vệ iPad Pro khỏi trầy xước và va đập.

IVSO Screen Protector cho iPad Pro (12,9 inch)
IVSO Screen Protector cho iPad Pro (12,9 inch)

Độ cứng 9H tăng cường thêm sức mạnh cho lớp bảo vệ màn hình iPad Pro 12,9 “2021 này để tránh bị hư hỏng do tai nạn. Kích thước được cắt bằng laser cùng với các cạnh bo tròn 2,5D bảo vệ màn hình và bảo vệ ống kính máy ảnh để đảm bảo độ phủ đầy đủ. Đồng thời, nó giữ được dầu, mỡ và dấu vân tay. không dính để giữ cho màn hình của bạn trơn tru và sạch sẽ.

Bảo vệ màn hình ESR

Điều gì làm cho màn hình ESR bảo vệ một lựa chọn tốt hơn là phí bảo hiểm PET phim tài liệu. Trong khi không phải là mạnh mẽ và bảo vệ như kính cường lực, nó có lợi thế nhạy cảm. Vì vậy, nếu bạn sử dụng công cụ Pencil Apple cho phác thảo, vẽ, hay ghi chú, tôi sẽ đánh giá cao sự nhạy cảm của chất lỏng mờ này PET màn phim bảo vệ.

Bảo vệ màn hình ESR
Bảo vệ màn hình ESR

Ngoài ra, về độ trong, lớp bảo vệ màn hình ESR của Fila dau.Do rất có thể sẽ tận dụng được lợi thế của màn hình Long.Va Retina XDR với lớp hoàn thiện mờ, một lớp bảo vệ màn hình cũng giúp bảo vệ màn hình khỏi dấu vân tay, bụi và vết ố.

Bảo vệ màn hình Tech Armor cho iPad Pro 2021

Tech Armor nổi tiếng với việc sản xuất bảo vệ màn hình hàng đầu. Điều này đã bảo vệ tất cả các cơ sở để trở thành một trong những bảo vệ màn hình tốt nhất cho iPad Pro 2021 12, 9 pulgadas. 

Bảo vệ màn hình Tech Armor cho iPad Pro 2021
Bảo vệ màn hình Tech Armor cho iPad Pro 2021

Kính cường lực Hecho, chịu được va đập khi rơi và cũng có thể bảo vệ màn hình khỏi trầy xước sắc cạnh, ngoài khả năng bảo vệ, miếng dán màn hình còn có khả năng cảm ứng nhạy, cho phép bạn thực hiện các tác vụ của mình một cách mượt mà bạn cần.

Địa chỉ mua kính cường lực tốt nhất cho ipad ở đâu?”

Lucas Combo là cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm phụ kiện công nghệ, Apple, Macbook, iPad, iPhone, Apple Pencil… trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại Lucas, thành lập từ năm 2016, trụ sở tại Phú Nhuận, TP. HCM.

Với niềm yêu thích các sản phẩm của Apple nhưng nhận thấy trên thị trường chưa có nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi đã quyết định đem nhiều sản phẩm để phục vụ người dùng Macbook, iPad, iPhone và Apple Pencil ở thị trường Việt Nam.

Địa chỉ mua kính cường lực tốt nhất cho ipad
Địa chỉ mua kính cường lực tốt nhất cho ipad

Tới năm 2018, Lucas hợp tác với nhiều nhà phân phối chính hãng ở Việt Nam để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tới từ những khách hàng đang quan tâm tới những phụ kiện chính hãng Apple hoặc từ bên thứ ba.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, shop đã tạo dựng được lòng tin trong khách hàng, luôn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng khi mua đồ Apple mới ghé shop để trang bị đầy đủ phụ kiện cho mình. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 193/13 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: 0902.391.348

Email: lucas@lucas.vn

0