Có nên dán màn hình macbook không?

Hiện nay, MacBook được xem là laptop luôn dẫn đầu công nghệ về hiệu suất và độ ổn định, nhưng việc sử dụng máy tính trong thời gian dài có thể khiến máy gặp sự cố. Đặc biệt là ở phần màn hình của máy. Dán bảo vệ MacBook là việc cần làm ngay từ khi mua máy, nó sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đồng thời nó sẽ giúp tránh được những trầy xước không mong muốn. Không những thế mà bạn còn cần biết khi dán MacBook sẽ có được nhiều lợi ích khác nữa. Những thông tin sau sẽ giúp bạn biết rõ hơn về các lỗi ở máy cũng như lý do mà bạn nên dán toàn thân máy MacBook của mình.

Lỗi thường gặp khi sử dụng màn hình MacBook lâu

 

MacBook là sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích vì ngoại hình và cấu hình máy chất lượng
MacBook là sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích vì ngoại hình và cấu hình máy chất lượng
  • Bong lớp chống lóa

Đầu tiên là vấn đề về lớp lớp chống lóa do thiết kế màn hình quá mỏng của Apple, cũng như ma sát giữa màn hình và bàn phím trong quá trình sử dụng khiến màn hình bị bẩn. Lúc này bạn sẽ lau bằng khăn để máy sạch, nhưng nếu làm điều này trong một thời gian sẽ làm mất đi lớp chống lóa của thiết bị.

Những dòng MacBook từ 2017 trở lên mới được áp dụng thay màn miễn phí tại Apple nếu xảy ra tình trạng này. Còn đối với MacBook 2016 trở về trước thì khuyên bạn nên đầu tư dán toàn màn hình máy tránh xảy ra tình huống không mong muốn.

  • Các tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp trường hợp vật cứng hoặc vật gì khác vô tình rơi vào màn hình. Tỷ lệ hư hỏng màn hình sẽ khá cao nếu màn hình không được bảo vệ bởi miếng dán màn hình.

Lý do nên dán màn hình Macbook ngay khi mới mua máy

Sau đây là một vài lý do mà bạn cần cân nhắc ngay khi vừa mua MacBook để có thể dễ dàng xử lý những trường hợp xấu liên quan tới màn hình máy:

  • Có thể thao tác lau chùi màn hình máy dễ dàng hơn
  • Nếu đầu tư miếng dán xịn cho máy thì còn có khả năng chống thấm khá cao
  • Dễ dàng thay mới miếng dán
  • Ưu điểm mạnh nhất là có khả năng chống xước màn hình, trầy khiến mất tầm nhìn gây khó chịu cho người dùng
  • Hạn chế được các dấu vân tay khi chạm vào
  • Không giảm độ phân giải khi dán màn hình nên người dùng có thể yên tâm

Ưu điểm khi dán màn hình Bookmark

 

Dán màn hình MacBook là việc mà bạn cần làm ngay khi mua máy
Dán màn hình MacBook là việc mà bạn cần làm ngay khi mua máy

Dán màn hình Macbook giúp nó không bị hư hỏng, bụi bẩn bám vào và điều đáng nói nhất là trên màn hình Retina macbook có lớp chống chói (lóa), tuy nhiên việc bong tróc, trầy xước rất dễ dàng xảy ra, lúc này sẽ khiến màn hình trông cực kỳ mất thẩm mỹ. Do đó, việc bảo mật màn hình sẽ giúp MacBook của bạn tránh được các vấn đề như trên.

Dán màn hình Macbook uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, đã xuất hiện nhiều nơi có dịch vụ dán màn hình cho MacBook. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn nơi tin tưởng, uy tín để có thể trải nghiệm được hiệu quả của việc dán màn hình cho MacBook của mình tốt nhất nhé.

Lucas.vn của chúng tôi cam kết là nơi cung cấp và có dịch vụ dán màn hình MacBook kinh nghiệm nhiều năm và đảm bảo hàng luôn chất lượng, chế độ hậu mãi. Luôn đặt uy tín và sự hài lòng của mọi khách hàng lên hàng đầu. Cùng với những chính sách tốt nhất cho khách hàng, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

0