GIỚI THIỆU

Lucas Combo là cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm phụ kiện công nghệ, Apple, Macbook, iPad, iPhone, Apple Pencil… trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại Lucas, thành lập từ năm 2017, trụ sở tại Phú Nhuận, TP. HCM.

Sự ủng hộ của khách hàng tiếp thêm động lực phục vụ cho Lucas

Đánh giá của khách hàng khi ghé Lucas Combo trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ

Với niềm yêu thích các sản phẩm của Apple nhưng nhận thấy trên thị trường chưa có nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi đã quyết định đem nhiều sản phẩm để phục vụ người dùng Macbook, iPad, iPhone và Apple Pencil ở thị trường Việt Nam.

Xuất phát điểm ban đầu từ cửa hàng bán phụ kiện Macbook online, nhưng các sản phẩm của Lucas Combo được khách hàng ủng hộ đông đảo nên shop đã mở cửa hàng để khách có thể ghé trải nghiệm mua hàng và trải nghiệm sản phẩm một cách thuận tiện hơn ở địa chỉ Phú Nhuận, TP. HCM, từ sản phẩm phụ kiện Macbook shop mở rộng sản phẩm thêm về phụ kiện iPhone, iPad, Apple Watch, Apple Pencil, Airpods, Airtag, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và mua hàng đầy đủ hơn khi ghé shop.

Một góc trưng bày bên trong cửa hàng

PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG

Tới năm 2018, Lucas hợp tác với nhiều nhà phân phối chính hãng ở Việt Nam để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tới từ những khách hàng đang quan tâm tới những phụ kiện chính hãng Apple hoặc từ bên thứ ba.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Năm 2019 đánh dấu bước đột phá của các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Tiki, Shopee và Lucas cũng không thể nằm ngoài xu thế tất yếu đó khi mang các sản phẩm lên sàn và nhanh chóng được khách hàng đón nhận mãnh liệt. Lượng đơn hàng ở mỗi trang TMĐT đều tăng nhanh và đánh giá vô cùng tích cực.

THƯƠNG HIỆU LUCAS

Túi chống shock Lucas Plus – Một sản phẩm hoàn hảo của Lucas

Nhận thấy thương hiệu Lucas được khách hàng yêu mến nên shop đã chính thức đăng kí thương hiệu Lucas và RnD nhiều sản phẩm phụ kiện công nghệ mang sắc thái riêng của Lucas. Điều này nhằm tăng nhận diện của Lucas trên thị trường và cũng tránh sự sao chép của nhiều đối thủ.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, shop đã tạo dựng được lòng tin trong khách hàng, luôn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng khi mua đồ Apple mới ghé shop để trang bị đầy đủ phụ kiện cho mình. 

Trong tương lai, khi shop được khách hàng ủng hộ nhiệt tình hơn thì sẽ mở rộng cửa hàng, kho hàng, nhân viên và đặc biệt là nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm phụ kiện Công nghệ để phục vụ khách hàng chu đáo và đầy đủ hơn. 

Mọi góp ý và khiếu nại khách hàng vui lòng liên hệ: