Giỏ Hàng
Your cart is empty.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Keychron là một thương hiệu xuất phát từ một công ty start-up đến từ Hồng Kông, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn phím phân khúc giá rẻ. Ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng công ty thì Keychron đã hướng đến mục tiêu phát triển là trở thành thương hiệu bản phím giá rẻ dành cho những đối tượng mới tiếp cận và tìm hiểu bàn phím cơ. Nếu so sánh với các tiền bối bàn phím cơ lâu đời đến từ Nhật Bản và các nước khác thì trải nghiệm phím và cảm giác gõ phím của Keychron vẫn chưa thực sự hoàn mỹ nhưng nếu so với mặt bằng chung của bàn phím cơ hiện nay thì Keychron nhân được phản hồi khá tích cực đến từ người dùng đặc biệt là người dùng lần đầu sử dụng.

Các mẫu bàn phím của Keychron luôn mang thiết kế đẹp, cơ bản phù hợp cho những cá nhân sử dụng Macbook để làm việc và học tập. Nhưng trong giới dân chuyên đánh giá bàn phím cơ Keychron thiếu cá tính nhưng đa dạng về mẫu mã như K1, K2, K4, K6, K8 và gần đây nhất là mẫu K8 Pro với những layout khác nhau từ Fullsize đến Mini. Bàn phím cơ Keychron sở hữu bề ngoài nhỏ gọn với khung nhựa hoặc nhôm vững chắc, được trang bị có dây lẫn không dây. Trong phân khúc bàn phím cơ giá rẻ thì Keychron được đánh giá cao về mặt kết nối ổn định cho cả Win và Mac.

Tại Việt Nam, Keychron được phân phối độc quyền bởi SiliconZ và Lucas Combo là một trong các đại lý phân phối các sản phẩm bàn phím cơ Keychron chính hãng.