fbpx

Apple phát hành bản cập nhật firmware mới cho AirPods 2, mời bạn cập nhật

Apple mới đây vừa phát hành bản cập nhật firmware cho tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 2 của hãng. Được biết, bản cập nhật này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi “Táo khuyết” tung bản firmware mới cho AirPods Pro.

Cụ thể, vài ngày trước Apple đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho AirPods Pro với phiên bản phần mềm 2D15. Giờ đây, phiên bản firmware tương tự đã được phát hành cho AirPods thế hệ thứ hai của công ty. Trước bản cập nhật này, AirPods 2 đã chạy firmware phiên bản 2A364.

Mặc dù một số người dùng AirPods Pro nói rằng họ nhận thấy tính năng khử tiếng ồn chủ động được cải thiện (ANC) với phiên bản phần mềm 2D15, nhưng một số người khác lại cho rằng nó không có nhiều khác biệt. Vì vậy thật khó để biết bản cập nhật mới có ảnh hưởng như thế nào đến với các mẫu tai nghe true wireless của Apple.

Trước đây, các bản cập nhật phần mềm cho dòng sản phẩm AirPods thường cải thiện hiệu suất, sửa lỗi và chỉnh sửa các tính năng. Tuy nhiên, Apple đã không tiết lộ bất kỳ thay đổi chính thức nào với bản cập nhật phần mềm mới. Vì vậy, có khả năng bản cập nhật mới dành cho AirPods 2 chỉ tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu suất tai nghe này.

Bạn có thể kiểm tra phiên bản firmware trên AirPods của mình bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt Chung > Giới thiệu > AirPods.

theo cellphones.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.