fbpx

3 thương hiệu bộ dán Macbook được tin dùng nhiều nhất hiện nay

Đánh giá 3 thương hiệu bộ dán Macbook tốt nhất hiện nay.

Bộ dán Macbook là món phụ kiện không thể thiếu sau khi bạn mua Mac. Với màu sắc gần giống với màu máy, chống trầy xước, bám bẩn, lại mỏng nhẹ hơn nhiều lần so với dùng ốp bảo vệ, đây có lẽ là sự lựa chọn của đa số các bạn dùng Macbook để đồng hành cùng chiếc máy tính thân yêu của mình.

Về các bộ dán trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sự lựa chọn với thương hiệu và mức giá khác nhau. Nổi lên trong số đó là 3 bộ dán đến từ MOCOLL, JCPALANDORA với chất lượng bộ dán tốt, chống trầy xước, màu sắc gần giống như màu máy. Với nhiều công nghệ trong miếng dán như keo dán 3M không để lại vết keo khi gỡ ra, màn hình dán từ tính chống xước tốt không làm ảnh hưởng đến lớp chống loá của máy, bộ dán được cắt gần như vừa khít với kích thước của Macbook. ngoài ra bề mặt miếng dán đem lại cảm giác sờ mượt mà.

bộ dán Andora
bộ dán Macbook Andora

 

Bộ dán Mocoll
Bộ dán Macbook Mocoll
bộ dán Macbook jcpal

Đặc điểm của từng bộ dán.

Về dòng bộ dán MOCOL và JCPAL là những thương hiệu làm bộ dán có thâm niên trên thị trường và Lucas cũng đã từng có bài so sánh giữa 2 thương hiệu bộ dán này, các bạn có thể tham khảo thêm tại đường link https://combomacbook.com/so-sanh-tinh-nang-cua-2-bo-dan-macbook-hang-dau-hien-nay-jcpal-vs-mocoll.html 

Bộ dán Jcpal mặt trên
bộ dán Jcpal mặt dưới
Bộ dán Jcpal kê tay và trackpad
Bộ dán JCPAL màn hình
Bộ dán Mocoll mặt trên
Bộ dán Mocoll mặt dưới
Bộ dán Mocoll kê tay và trackpad
Bộ dán Mocoll màn hình

Tân binh trong bộ 3 này là ANDORA một thương hiệu bộ dán vừa ra mắt gần đây và còn khá mới đối với khác hàng. Tuy nhiên bộ dán đến từ Việt Nam cũng đã nhanh chóng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa nhờ chất lượng không thua kém các mẫu dán khác, không những thế ANDORA còn kế thừa những tính năng nổi bật của các dòng bộ dán tốt trên thị trường như MOCOLL và cả tiến hơn để đem lại sự khác biệt để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

 

Bộ dán Andora mặt trên
Bộ dán Andora mặt dưới
Bộ dán Andora kê tay và trackpad
Bộ dán Andora thanh viền trên
Bộ dán Andora màn hình

So sánh 3 bộ dán

Đây là bảng so sánh về tính năng của 3 thương hiệu.

Thuơng hiệuKeo dán 3MMiếng dán màn hình từ tínhLogoThanh dán phía trên bàn phímDán kê tay
MOCOLLkhôngkhôngfull
JCPALkhôngrời
ANDORAkhôngfull

 

 

Điểm chung của cả 3 bộ dán đều là keo 3M và miếng dán màn hình từ tính yên tâm khi bóc ra mà không sợ để lại keo trên bề mặt máy. Bộ dán của JCPAL sẽ có thêm phần logo ở miếng kê tay và mặt trên của máy, phần này nhiều bạn sẽ thích nhưng cũng là điểm trừ đối với các bạn không thích có logo nào ngoài quả táo trên chiếc macbook của mình ngoài ra ở phần kê tay của bộ dán JCPAL là 2 miếng dán riêng thay vì 1 miếng dán full như của MOCOOLL va ANDORA.

Bộ dán MOCOOLL ra đời sau JCPAL từ đó kế thừa và khắc phục những nhược điểm của bộ dán JCPAL còn tồn tại, như miếng kê tay đã full giúp bảo vệ và tạo thẩm mĩ tốt hơn, loại bỏ hoàn toàn phần logo trên bộ dán điểm cộng nữa của bộ dán MOCOOLL là các miếng dán đã được khắc rãnh thoát khí giúp bám keo tốt và không để lại bong bóng như miếng dán mặt trong của JCPAL.

Cuối cùng là ANDORA, là một thương hiệu VIệt Nam mới có mặt gần đây và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nhờ biết kế thừa và phát huy những điểm mạnh của các bộ dán đi trước, hầu hết các tính năng nổi bật của bộ dán MOCOOLL đều có trên ANDORA và một điểm cộng nữa là bộ ANDORA sẽ có thêm 1 thanh dán ở phần trên bàn phím nên tạo nên sự đồng bộ và bảo vệ được nhiều điện tích hơn trên chiếc Macbook. Ngoài ra giá của bộ ANDORA cũng sẽ thấp hơn của MOCOOLL và JCPAl đôi chút nên cũng là 1 yếu tố đáng cân nhắc để bạn chọn lựa.


Kết !!!

Trên đây là chia sẻ ngắn của LUCAS về 3 thương hiệu bộ dán Macbook có chất lượng tốt nhất hiện nay. Ghé LUCAS  ngay để được tư vấn và chọn lựa bộ dán phù hợp để bảo vệ cho chiếc Macbook của mình nhé !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.